เผยภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy F แบบ 3 มิติ โดยเว็บไซต์จากเนเธอร์แลนด์

Advertisement

ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ หลังจากที่เปิดัวหน้าจอ  Infinity Flex Dispay  เพื่อใช้กับสมาร์ทโฟนจอพับได้ ข่าวเกี่ยวกับสมาร์ทโฟน  Samsung Galaxy F  (ชื่อไม่เป็นทางการ) ก็มีออกมาอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว ล่าสุดมีการปล่อยภาพเรนเดอร์แบบ 3 มิติออกมาให้ยลโฉมกันแบบเต็มๆ แล้วด้วย

 

ภาพเรนเดอร์ 3 มิติของ Samsung Galaxy F  นี้จัดทำโดย  LetsGoDigital เว็บไซต์ ในประเทศเนเธอร์แลนด์ ที่ได้รวบรวมข้อมูลที่มีออกมาก่อนหน้านี้เกี่ยวกับ Samsung Galaxy F  มาทำเป็นเซ็ทภาพเรนเดอร์ให้เราได้ชมกัน เผยถึงดีไซน์และการใช้งานเบื้องต้น จากภาพเผยให้เห็นน้าจอด้านนอกขนาด 4.6 นิ้ว   พร้อมบานพับคล้ายของ Surface Book และเมื่อเปิดออกจะได้หน้าจอขนาด  7.3 นิ้ว เท่ากับแท็บเล็ต ดูสวยงามพรีเมี่ยมเลยทีเดียว

samsungs-foldable-galaxy-f-rendered-in-3d

ตามรายงานก่อนหน้านี้   Samsung  ได้รวมมือกับ Google พัฒนา  One UI และระบบปฏิบัติการ Android เวอร์ชันพิเศษเพื่อใช้งานบนสมาร์ทโฟนจอพับได้ ที่มีความสามารถในการแสดงผลได้ทั้งบนหน้าจอขนาดใหญ่และเล็ก คาดกนัว่าจะได้เห็น Samsung Galaxy F  เครื่องจริงในงาน MWC 2019  และวางขายในช่วงเดือนมีนาคมปี 2019 นี้ ส่วนราคาไม่ต้องพูดถึงครับ แพง!!

samsungs-foldable-galaxy-f-rendered-in-3d

ที่มา  : gsmarena

แสดงความเห็น