พรุ่งนี้! อาจได้เห็น Samsung Galaxy F จอพับได้ในงาน Developer Conference

Advertisement

ข่าวไอทีอัพเดทวงกาเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจยังคงมีมาให้ชมกันตลอด ข้อมูลล่าสุดดูเหมือนว่าเราอาจได้เห็น สมาร์ทโฟนจอพับได้ จาก Samsung เร็วกว่าที่คิด โดนอาจจะได้เห็นวันพรุ่งนี้เลยก็เป็นได้ งานนี้ต้องติดตามไว้แล้ว

 

หลังจากที่ทาง   Samsung Mobile ได้มีการอัพเดทรูปโปรไฟล์เพจบน Facebook บอกเป็นนัยถึงสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้  ประกอบกับ วันที่  7 พฤศจิกายน 2018 นี้ งานประชุม Samsung Developer Conference (SDC) จะเริ่มขึ้น จึงเป็นเหมือนสัญญานบอกว่า  Samsung Galaxy F (ชื่อที่คาดการ) อาจจะมาโชว์ตัวในงานนี้ก็เป็นได้ครับ

samsung-teases-galaxy-f-foldable-phone

ข้อมูลเกี่ยวกับ Samsung Galaxy F  สมาร์ทโฟนจอพับได้ที่เผยออกมาก่อนหน้านี้ระบุว่า จะมีด้วยกัน 2 หน้าจอ แบ่งเป็นหน้าจอขนาด 7.3 นิ้ว และเมื่อพับจะเลหือขนาดหน้าจอ 4.6 นิ้ว ตัวเครื่องเหมือนกับสมาร์ทโฟนแบบฝาพับ และยังมีข่าวว่า มีการพัฒนา  UI และ Android เฉพาะตัวขึ้นมาเพื่อใช้งานกับสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ โดยได้รับความร่วมมือจาก Google ด้วย


samsung-teases-galaxy-f-foldable-phone

ตามที่คาดกันไว้นั้น Samsung Galaxy F อาจเปิดตัวในช่วงต้นป 2019  โดยมีความเป็นไปได้ว่าจะเป็นงาน  CES 2019 ลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา มีราคาที่สูงมาก และอาจจะขายบางประเทศหรือทั่วโลก ต้องรอติดตาม

 

ที่มา : gsmarena

แสดงความเห็น