ต้นปีหน้า! เราจะได้เห็น Samsung Project Valley สมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้แล้ว

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดตวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวที่น่าสนใจใหม่ๆ ในแวดวงไอทีนั้นยังคงน่าติดตามอยู่ตลอดเช่นเคย สำหรับข่าวนี้เรามีข้อมูลความเคลื่อนไหวล่าสุดเกี่ยวกับมือถือหน้าจอพับได้จาก  Samsung มาฝากกันครับ

หลังจากที่เป็นข่าวเป็นคราวอยู่นาน เกี่ยวกับ สมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้จาก  Samsung นั้น ล่าสุดก็เหมือนว่าเราจะได้เห็นรุ่นแรก เร็วๆ นี้แล้วครับ โดยมีข่าวออกมาว่า Samsung Project Valley จะโชว์ตัวครั้งแรกในช่วงต้นปี 2016 นี้ มาพร้มกับชื่อโค้ดเนมว่า SM-G929F น่าตื่นเต้นจริงๆ

ต้นปีหน้า-เราจะได้เห็น-samsung-project-valley-สมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้แล้ว

แต่ว่าใครที่อยากได้นั้นอาจจะต้องผิดหวังครับ เพราะว่าทางแหล่งข่าวนั้นบอกว่า สมาร์โฟนหน้าจอพับได้ Samsung Project Valley นั้นจะถูกผลิตออกมาจำนวนจำกัด และขายเฉพาะในบ้างประเทศเท่านั้น ซึ่งได้แก่บ้านเกิด เกาหลีใต้ โปแลนด์  กลุ่มประเทศนอร์ดิก  อิตาลี สหราชอาณาจักร และ เยอรมนี เป็นกลุ่มประเทศในยุโรปทั้งหมด ยกเว้นบ้านเกิดเท่านั้น
ต้นปีหน้า-เราจะได้เห็น-samsung-project-valley-สมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้แล้ว

ในส่วนของหน้าจอพับได้นั้นเราก็ต้องมารอชมกันว่าจะมีหน้าตาเป็นอย่างไร จะเหมือนกับภาพคอนเซ็ปต์ที่เราเคยเห็นกันมาก่อนหน้านี้หรือไม่ งานนี้ต้องคอยติดตามกันต่อไปครับ จริงๆ ก็เพียงแค่ไม่กี่เดือนเท่านั้น

 

ที่มา : gsmarena


แสดงความเห็น