พบสิทธิบัตร Samsung Galaxy X ชุดใหม่ มาพร้อมหน้าจอยืดหยุ่น เปิดตัวปี 2018

Advertisement
มีมาฝากกันอีกแล้วสำหรับข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้ครับ ยังคงมีข่าวคราวที่น่าสนใจอัพเดทใหม่ๆ มาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย วันนี้เรามีข่าวจากทางฝั่งของ Samsung ที่ล่าสุดนัน้มีการพบสิทธิบัตรที่เกี่ยวของกับ สมาร์ทโฟนจอพับได้อย่าง Samsung Galaxy X ชุดใหม่ มาให้เห็นกันอีกแล้วครับ

 

เป็นข่าวเป็นคราวมาให้เห็นกันอยู่นานพสมควรแต่ก็ไม่มาสักทีสำหรับ Samsung Galaxy X  สมาร์ทโฟนจอพับได้จากค่ายมือถือแดนกิมจิ หลายคนนั้นรอคอยยลโฉมกันอยู่นาน แต่ก็ยังขากความแน่ชัด แต่ดูเหมือนว่าความจริงจะใกล้เข้ามาแล้วครับ เมื่อมีการค้นพบข้อมูลบนสิทธิบัตรที่น่าจะมีความเกี่ยวข้องกับสมาร์ทโฟนจอพับได้  Samsung Galaxy X  โดยสิทธิบัติฉบับบนี้แสดงให้เห็นถึงดีไซน์ของสมาร์ทโฟนที่มีความแตกต่างไปจากสิทธิบัตรฉบับก่อน โดยครั้งนี้มาในแบบมือถือฝาพับในสมัยก่อน แต่ว่าภาพที่เห็นนั้นก็เป็นเพียงแค่ด้านหลังตัวเครื่องเท่านั้น จึงไม่ทราบว่าด้านหน้าจะเป็นอย่างไร กางออกจะมีรอยต่อหรือไม่ หรือว่าจะเป็นหน้าจอยืดหยุ่นชิ้นเดียวที่พับได้ หลายคนจึงพากันคาดการณ์ไปต่างๆ นาๆ แต่ที่เทไปก็คงเป็นหน้าจอยืดหยุ่นชิ้นเดียวไร้รอยต่อนั่นแหละครับsamsung-galaxy-x-new-patent


และตอนนี้ก็ยังไม่มีข้อมูลที่แน่ชัดว่า  Samsung Galaxy X จะเปิดตัวตอนไหน ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าจะเปิดตัวในช่วงปี 2018 และผลิตเพียงแค่ 1 แสนเครื่องเท่านั้น และจะวางขายเฉพาะในเกาหลีใต้แห่งเดียวก่อน งานนี้ต้องรอติดตามกันต่อไปครับว่าจะมาจริงหรือไม่samsung-galaxy-x-new-patent

 

ที่มา : ubergizmo

แสดงความเห็น