ชมภาพคอนเซปท์! Samsung Galaxy X ว่าที่สมาร์ทโฟนพับได้

ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจมาให้ได้ติดตามรับชมกันตลอดเช่นเคย

Advertisement
วันนี้เรามีภาพคอนเซปท์ ของอีกหนึ่งสมาร์ทโฟนที่ได้รับความสนใจไม่น้อยไปกว่ารุ่นเรือธงอื่นๆ อย่าง  Samsung Galaxy X ว่าที่สมาร์ทโฟนพับได้  จาก Samsung ที่เป็นข่าวมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดนักออกแบบได้ทำภาพคอนเซปท์มาให้เราได้ยลโฉมกันก่อนแล้ว

 

 

ภาพคอนเซปท์ Samsung Galaxy X ที่เห็นกันนี้เป็นผลงานการออกแบบของ Tech Configurations ซึ่งรวบรวมเอาข้อมูลข่าวลือข่าวหลุดต่างๆ นาๆ ของ  Samsung Galaxy X ที่มีออกมาก่อนหน้านี้ ออกแบบมาเป็นภาพคอนเซปท์ที่สวยไม่เบาเลยทีเดียว โดยมันมาพร้อมกับหน้าจอ 5 นิ้ว แบบ AMOLED ที่ความละเอียด  QHD ตัวเครื่องหนา 7.5 มิลลิเมตร  เมื่อกางออกมาันจะมีขนาด  7 นิ้ว ความละเอียดระดับ 4K บางลงเหลือ 3.25 มิลลิเมตร

samsung-galaxy-x-concept

ข้อมูลรายละเอียดภายในอื่นๆ ประกอบไปด้วย ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 835 ชิปกราฟิก  Adreno 540 แรมขนาด 6 GB หรือ 8 GB ความจุภายในมีให้เลือกทั้ง  64 GB หรือ 128 GB กล้องหน้าความละเอียด 8 ล้านพิกเซล กล้องหลังอยู่ที่  12 ล้านพิกเซล รองรับการสแกนลายนิ้วมือ และสแกนม่านต กันน้ำกันฝุ่นตามมาตรฐาน IP68 และใช้พอร์ต USB-C

 

แต่ทั้งหมดทั้งมวลนี้ก็เป็นเพียงแค่คอนเซปท์ตามจินตนาการของนักออกแบบเท่านั้น เครื่องจริงของสมาร์ทโฟนพับได้ Samsung Galaxy X จะเป็นอย่างไรนั้นคงต้องรอติดตามกันต่อไปครับ

 

ที่มา : TechConfigurations


แสดงความเห็น