ภาพทีเซอร์ปริศนา! Samsung Galaxy View แท็บเล็ตหน้าจอใหญ่ 18.4 นิ้ว

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดตวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากให้ได้ติดตามกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวความเคลื่อนไหวที่น่าสนใจจากทั่วทังวงการมาฝากกันเช่นเคย สำหรับวันนี้เรามีข่าวคราว ภาพหลุด ภาพทีเซอร์มากฝากกันอีกแล้ว ภาพล่าสุดนั้นเป็นแท็บเล็ตปริศนาจากค่าย  Samsung ครับ

ล่าสุดนั้นทางด้านของค่ายไอทียักษ์ใหญ่ Samsung ได้ปล่อยภาพทีเซอร์แท็บเล็ตหน้าจอใหญ่รุ่นปริศนา มีชื่อว่า Samsung Galaxy View ช่วงท้ายงาน IFA 2015 แต่ไม่ได้เผยถึงรายละเอียดเพิ่มเติมแต่อย่างใด แต่มีการคาดกันว่า แท็บเล็ต Samsung Galaxy View รุ่นนี้ จะมีขนาดหน้าจออยู่ที่ 18.4 นิ้ว โดยเป็นข้อมูลที่สอดคล้องกับข่าวลือที่มีอกมาว่าทาง  Samsung เตรียมที่จะเปิดตัวแท็บเล็ตหน้าจอใหญ่
ภาพทีเซอร์ปริศนา-samsung-galaxy-view-แท็บเล็ตหน้าจอใหญ่-18-4-นิ้ว
ซึ่งจากภาพที่ปล่อยออกมานั้น แสดงให้เห็นว่าแท็บเล็ต Samsung Galaxy View มีขาตั้งในตัวมาให้ด้วย ในส่วนของรายละเอียดทั้งสเปคและฟีเจอร์ต่างๆ นั้นคงต้องรอติดตามกันในการเปิดตัวนู่นแหละครับ
ภาพทีเซอร์ปริศนา-samsung-galaxy-view-แท็บเล็ตหน้าจอใหญ่-18-4-นิ้ว ภาพทีเซอร์ปริศนา-samsung-galaxy-view-แท็บเล็ตหน้าจอใหญ่-18-4-นิ้ว ภาพทีเซอร์ปริศนา-samsung-galaxy-view-แท็บเล็ตหน้าจอใหญ่-18-4-นิ้ว ภาพทีเซอร์ปริศนา-samsung-galaxy-view-แท็บเล็ตหน้าจอใหญ่-18-4-นิ้ว

 

ที่มา : phonearena

แสดงความเห็น