เตรียมเปิดตัว! Samsung Galaxy Tab Active 2 กันยายนนี้ ลุ้นเข้าเอเชีย

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลที่นา่สนใจในแวดวงไอทีทั่วโลกมาให้ได้ติดตามรับชมกันตลอดเช่นเคย วันนี้เรามีข่าวจากฝั่ง Samsung มาฝากกันบ้าง ล่าสุดมีรายงานข่าวออกมาว่า เตรียมที่จะเปิดตัว  Samsung Galaxy Tab Active 2  ในช่วงเดือนกันรยายนนี้ ซึ่งเป็นการปล่อยรุ่นใหม่ออกมานับตั้งแต่รุ่นแรกเปิดตัวเมื่อปี 2014

 

โดยรายงานดังกล่าวระบุว่า Samsung Galaxy Tab Active 2 นั้นจะถูกเปิดตัวช่วงต้นเดือนกันยายนภายในงาน IFA  2017 ที่ประเทศเยอรมนี โดยในตอนนี้ยังไม่มีการเผยรายละเอียดเกี่ยวกับสเปกออกมาแต่อย่างใด ส่วนข้อมูลเท่าที่มีในตอนนี้ระบุว่า  Samsung Galaxy Tab Active 2 จะมีให้เลือกทั้งหมด 2 รุ่นย่อย ได้แก่รุ่น  SM-T390 ที่รองรับเฉพาะ Wi-Fi เท่านั้น และรุ่น SM-T395 ที่รองรับ  LTE ด้วย ทั้งคู่จะมาพร้อมกับมาตรฐานการกันน้ำแลบะฝุ่น ส่วนข้อมูลอื่นๆ นั้นยังคงต้องรอติดตามกันต่อไป

samsung-galaxy-tab-active-2
โดยแหล่งข่าวเผยว่า Samsung จะเร่มต้นวางจำหน่าย Samsung Galaxy Tab Active 2 ในตลาดยุโรปและลาตินอเมริกา แต่ก็มีความเป็นไปได้ว่าในแถบเอเชียและอเมริกาเหนือก็น่าจะถูกวางขายด้วยเช่นดันในลำดับต่อไปครับ ใครสนใจก็ลองตามข่าวกันดู

Advertisement

samsung-galaxy-tab-active-2 samsung-galaxy-tab-active-2

 

ที่มา : phonearena

แสดงความเห็น