เห็นยัง! หมายเชิญเปิดตัว Samsung Galaxy S9 พบกัน 25 กุมภาพันธ์นี้

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย เมื่อช่วงกลางสัปดาห์ก่อนนั้นหลายคนน่าจะเห็นกันไปแล้วว่าทาง Samsung ได้มีการประกาศอย่างเป็นทางการว่า จะมีการเปิดตัว  Samsung Galaxy S9 ในวันที่ 25 กุมภาพันธุ์นี้ แฟนๆ หลายคนตื่นเต้นไม่เบา

 

โดยทาง Samsung ได้มีการร่อนหมายเชิญสื่อมวลชนในช่วงกลางสัปดาห์ก่อนเพื่อเข้าร่วมในงานเปิดตัว Samsung Galaxy S9 และ Samsung Galaxy S9+  สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ในวันที่ 25  กุมภาพันธ์นี้  ในหมายเชิญนั้นมีระบุออกมาเพียงแค่ เลข 9  ตัวเดียวซึ่งก็น่าจะสื่อถึง Samsung Galaxy S9 พร้อมด้วยคำโปรยเกี่ยวกับกล้องถ่ายรูป  แต่ไม่ได้เผยถึงสเปกเพิ่มเติมแต่อย่างใด แต่จากข้อมูลล่าสุดนั้น คาดกันว่า  Samsung Galaxy S9  จะมาพร้อมกับดีไซนืเดียวกันกับ  Galaxy S8 หน้าจอแบบ Infinity Display  ไร้กรอบ  เน้นหนักไปในเรื่องของกล้องเป็นหลัก ซึ่ง Samsung Galaxy S9 นั้นจะมาพร้อมกับกล้องคู่ที่มีรูรับแสงกว้าง  F/1.5 และสามารถปรับได้มากถึง   F/2.4 โดยขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมการใช้งาน samsung-galaxy-s9-unveiled-feb-25


นอกจากนี้ยังคาดกันว่าจะมาพร้อมกับ ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 845 กับ Exynos 9810  รุ่นใหม่ และแรมขนาด 6 GB บน Samsung Galaxy S9+ 

รายละเอียดเพิ่มเติมทั้งหมดรอติดตามกันในช่วงปลายเดือนนี้ได้เลย

 

ที่มา : gsmarena

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------