เผยภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy S9 และ Galaxy S9+ ลุ้นเปิดตัวต้นปีหน้า

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจในแวดวงไอทีทั่วโลกมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย วันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วสำหรับข้อมูลความเคลื่อนไหวของสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่จากค่าย Samsung อย่าง Samsung Galaxy S9 และ Galaxy S9+ มาฝากกัน ล่าสุดมีการปล่อยภาพเรนเดอร์ออกมาให้ชมกันอีกแล้วครับ

 

ภาพเรนเดอร์ชุดนี้เป็นผลงานของ  Samsungmobile.News  ที่ดีไซน์ขึ้นจากข้อมูลที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้ว่า Samsung Galaxy S9 และ Samsung Galaxy S9+ นั้นจะยังมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ด้านหลัง  และเปลี่ยนตำแหน่งเพียงเล็กน้อยเท่านั้น โดยดีไซน์นั้นยังคงเป็นแบบ Infinity Display  จอไร้ขอบ ขอบตัวเครื่องบางเฉียบ เพิ่มพื้นที่การแสดงผลมากขึ้นส่วนกล้องด้านหลัง Samsung Galaxy S9 ยังคงเป็นกล้องเดี่ยว ขณะที่บน  Samsung Galaxy S9+  นั้นเป็นกล้องคู่ โดยถูกปรับเปลี่ยนตำแหน่งของเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ จากที่อยู่ด้านขวาของเลนส์ให้มาอยู่ด้านล่างแทนเท่านั้น 

samsung-galaxy-s9-s9-plus-renders
สำหรับสเปกนั้น ลือกันมาตลอดว่า  Samsung Galaxy S9 จะมาพร้อมกับ หน้าจอขนาด 5.8 นิ้ว Super AMOLED ชิปเซ็ตเป็น Qualcomm Snapdragon 845 แรมมีขนาด  4 GB และ 6 GB, ความจุที่  64 GB และ 128 GB มีให้เลือกทั้งหมด 5 สีด้วยกัน คาดว่าจะเปิดตัวในช่วงต้นปีหน้านี้

ที่มา : phonearena

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------