เพิ่ม! Samsung Galaxy S9 อาจจะมีสีม่วงให้เลือกเพิ่มอีกหนึ่งสี ลุ้นเปิดตัวต้นปีหน้า

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ เป็นข่าวอยู่ตลอดจริงๆ ช่วงนี้สำหรับ Samsung Galaxy S9 ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ที่จ่อเปิดตัวเต็มทีแล้ว หลายคนรอคอยกันอย่างอย่างยาวนาน แต่ดูเหมือนว่าอาจจะเปิดตัวช่วงต้นปีหน้านี้แล้วครับ ล่าสุดนั้นมีข่าวลือกันออกมาอีกว่า Samsung Galaxy S9  อาจจะมีสีม่วงให้เลือกเพิ่มเข้ามาอีกหนึ่งสีจากเดิมที่มีแค่ ดำ น้ำเงิน และทอง

 

ข้อมูลดังกล่าวมาจากเว็บไซต์ SamMobile  ที่ระบุว่า Samsung Galaxy S9  นั้นอาจมาพร้อมกับสีม่วงที่เป็นสีใหม่ ไม่ใช่สีม่วงสดใสน่ะครับ แต่ว่าจะออกโทนทึมๆ เล็กน้อย คล้ายกับสี Deep Blue Sea  ของ  Samsung Galaxy Note8 และยังไม่มีการเผยออกมาว่าสีม่วงดังกล่าวจะเรียกว่าสีอะไรกันแน่ แต่โดยปกติแล้วสไตล์ของ Samsung นั้นมักจะมีการเปิตัวสีพิเศษเพิ่มขึ้นมาเมื่อมีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ไปแล้วพักใหญ่ อย่างเช่นที่เราเห็นบน Samsung Galaxy S8 อย่าง สีแดง Red Burgundy ที่พึ่งจะเปิดตัวไปไม่นาน samsung-galaxy-s9-purple-color


ถ้าพูดถึงหลักความเป็นไปได้ที่  Samsung Galaxy S9 จะมีสีม่วงให้เลือกนั้นก็ถือว่าพอที่จะเป็นไปได้สูงเหมือนกันครับ ยังไงก็คงต้องรอติดตามกันจนกว่าจะถึงช่วงเปิดตัว หรือหลังเปิดตัวนู่นแหละน่ะ samsung-galaxy-s9-purple-color

 

ที่มา : sammobile

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------