หลุดภาพร่าง Samsung Galaxy S9 พร้อมสเปกคร่าวๆ จ่อเปิดตัวต้นปีหน้า

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลทีน่าสนใจนั้นยังคงมีมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย วันนี้มีข่าวคราวเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นถัดของ  Samsung อย่าง  Samsung Galaxy S9 มาฝากกันอีกแล้วครับ ล่าสุดมีภาพร่างตัวเครื่องหลุดออกมาให้เห็นผมเผยสเปกบางส่วนอกมาด้วย คาดเปิดตัวช่วงต้นปีหน้า

 

เว็บไซต์ TechDroider ของจีนได้เผยภาพร่างของสมาร์ทโฟนเรือธง  Samsung Galaxy S9 และ Samsung Galaxy S9+ เผยให้เห็นดีไซน์ตัวเครื่องด้านหน้าที่มีความคล้ายคลึงกับ Samsung Galaxy S8  มีขนาดหน้าจอเท่ากันที่  5.8 นิ้ว และ 6.2 นิ้ว  ส่นตัวเครื่องนั้นมีขนาดที่เล็กลงเล็กน้อย ที่น่าจับตามองเห็นจะเป็นในส่วนของสเปกที่ปล่อยออกมาด้วยที่ระบุว่า Samsung Galaxy S9 นั้นจะมาพร้อมกับกล้องคู่ทั้งด้านหน้าและด้านหลังกันเลยทีเดียว โดยกล้องหลังความละเอียดที่ 16 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหน้าอยู่ที่ 12 ล้านพิกเซล พร้อมด้วยระบบ จดจำใบหน้า  และตัดช่องเสียบหูฟัง3.5 มม.  ออกไปเหมือนคู่แข่งด้วย samsung-galaxy-s9-leaks-render

Advertisement

ในเรื่องของระบบสแกนลายนิ้วมือ ตามข่าวระบุว่ากำลังมีการพัฒนาให้ใช้งานได้แบบฝังใต้หน้าจอ แต่ก็ต้องลุ้นกันว่าจะพร้อมสำหรับ Samsung Galaxy S9 หรือไม่   ถ้าพร้อมเราอาจจะไม่ได้เห็นปุ่มสแกนลายนิ้วมือบริเวณด้านหลังตัวเครื่องอีกต่อไป  ส่วนการเปิดตัวนั้นคาดว่า จะได้เห็นกันในงาน MWC 2018 ช่วงต้นปีหน้า แต่ยังไงก็ต้องรอลุ้นกันต่อไปน่ะครับ เพราะยังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการแต่อย่างใด samsung-galaxy-s9-leaks-render

ที่มา : phonearena

แสดงความเห็น