คอนเซ็ปท์ Samsung Galaxy S9 มาพร้อมจอไร้ขอบ 4K

ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วน่ะครับ

Advertisement
ยังคงมีความเคลื่อนไหวในแวดวงไอทีที่น่าสนใจมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวตามหลังการเปิดตัว Samsung Galaxy S8 ไปหยกๆ ว่า ทาง Samsung เดินหน้าพัฒนา Samsung Galaxy S9 รุ่นใหม่แล้ว เรียกว่ารีบมากๆ เลยทีเดียว ล่าสถกมีภาพคอนเซ็ปท์ของ Galaxy S9 โดยนักออกแบบอิสระที่ทำมาเรียกน้ำย่อยได้เป็นอย่างดี

 

 

นี่คือภาพคอนเซ็ปท์ Samsung Galaxy S9 ผลงานของ  Techconfigurations นักออกแบบอิสระ ที่ทำออกมาให้  Samsung Galaxy S9 มาพร้อมกับหน้าจอไร้ขอบ  Infinity Display ขนาด 5.7 นิ้ว ที่ความละเอียดระดับ  4K สุดส่วนหน้าจออยู่ที่ 18.5 : 9 มีพื้นที่การแสดงผลครอบคลุมกว่า  95% และยังแรงด้วยชิปเซ็ตตัวใหม่  Qualcomm Snapdragon 845  ที่อยู่ในกระบวนการพัฒนาตอนนี้  แรมขนาดสูงสุดกว่า   8GB และความจำสูงสุดที่ 512GB

samsung-galaxy-s9-comcept

ดีไซน์ตัวเครื่องนั้นเป็นวัสดุโลหะผสานกระจก (Metal-Glass)  กันน้ำกันฝุ่นตามมาตรฐาน IP68 พร้อมด้วยลำโพงคู่ Stereo Speaker บริเวณด้านบนและด้านล่างของตัวเครื่อง  เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือแบบใหม่ ฝังไว้ใต้หน้าจอตรงปุ่ม Home  กล้องถ่ายภาพด้านหลังแบบคู่ Dual-Camera ความละเอียด 12 + 12 ล้านพิกเซล รองรับการซูมภาพแบบ Optical Zoom 3  ระบบโฟกัสภาพอัตโนมัติแบบ PDAF  ระบบป้องกันภาพสั่นไหว OIS  ส่วงนกล้องหน้าความละเอียด 8 ล้านพิกเซล รู้รับแสง f/1.6 มาพร้อมกับ ระบบสแกนม่านตา Iris Scanner

samsung-galaxy-s9-comcept samsung-galaxy-s9-comcept

อย่างไรก็ตามนี่เป็นเพียงคอนเซ็ปท์ของ  Samsung Galaxy S9 ที่ออกบบตามจินตนาการของนักออกแบบเท่านั้น ของจริงจะเป็นยังไงคงต้องรอติดตามข้อมูลกันอีกนานโขเลยทีเดียวครับ

 

ที่มา : techconfigurations

Advertisement

แสดงความเห็น