สื่อนอกเผย! Samsung Galaxy S9 อาจจะมาเร็วกว่าที่คิด

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจในแวดวงไอทีทั่วโลกยังคงมีมาให้ได้ติดตามกันอยู่ตลอดเช่นเคย วันนี้เรามีข่าวอัพเดทเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นต่อไปจากแดนกิมจิอย่าง Samsung Galaxy S9 มาฝากกันครับ เพราะล่าสุดนั้นสื่อนอกเผยว่าอาจจะเปิดตัวเร็วกว่าที่คาดกันไว้

 

ก่อนหน้านี้มีช่าวว่า Samsung Display  ได้จัดส่งชิ้นส่วนหน้าจอแบบ OLED  ในการผลิต Samsung Galaxy S9 ในเดือนนี้(พฤศจิกายน) โดยถือว่าเร็วกว่าที่คาดกันไว้ราว 2 เดือน งานนี้เลยคาดกันว่า Samsung Galaxy S9 อาจจะเปิดตัวเร็วกว่าที่คาด และล่าสุดมีรายงานเพิ่มเติมว่า Samsung Galaxy S9 นั้นจะเริ่มกระบวนการผลิตในเดือนธันวาคมนี้ ตอกย้ำว่าจะมาเร็วกว่าที่คาดเข้าไปอีก samsung-galaxy-s9-2

Advertisement

โดยทางด้านของ Asian blogosphere นั้นได้ออกมาเผบว่า Samsung Galaxy S9  จะเริ่มกระบวนการผลิตในเดือนธันวาคมนี้ พร้อมกับบอกด้วยว่า ดีไซน์ด้านหลังของ Samsung Galaxy S9 นั้นจะมีการเปลี่ยนแปลงไปมาก แม้ว่าจะไม่มีข้อมูลเพิ่มเติมออกมา แต่ก็คาดกันว่าจะต้องเป็น กล้องคู่ Dual-Camera อย่างแน่นอน samsung-galaxy-s9-2

คาดกันว่า Samsung Galaxy S9 นั้นจะมาพร้อมกับ นหน้าจอแบบ Infinity Display ไร้กรอบ ขนาด  5.77 นิ้ว  ส่วน Samsung Galaxy S9+  จะมีขนาดอยู่ที่  6.22 นิ้ว   โดยอาจจะได้เห็นฟีเจอร์สแกนใบหน้าแบบ 3 มิติ มาด้วย แต่ในส่วนของระบบสแกนลายนิ้วมือใต้จอ ซึ่งเป็นข่าวมาก่อนหน้านี้อาจจะไม่ได้เห็นบน Samsung Galaxy S9  แต่น่าจะพร้อมใช้งานกับ  Samsung Galaxy Note9 ช่วงปลายปี 2018 นี้ ยังไงก็ต้องติดตามข่าวกันต่อไปครับsamsung-galaxy-s9-2

 

ที่มา : phonearena

แสดงความเห็น