ลืออีก! สมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S8 จะมาพร้อมระบบสแกนม่านตา

ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยี

Advertisement
ของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจใหม่ๆ ยังคงมีมาให้ได้เห็นกันตลอดเช่นเคย วันนี้เรามีข่าวเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นถัดไปของ Samsung มาฝากกันอีกแล้วครับ ล่าสุดนั้นลือกันว่า  Samsung Galaxy S8 จะมาพร้อมระบบสแกนม่านตา กล้องหน้าอัพเกรดเป็น 16 ล้านพิกเซล แถมยังมาพร้อมกับระบบโฟกัสภาพแบบอัตโนมัติอีกด้วย

 

 

ตามข่าวที่ลือกันมาโดยตลอดนั้น Samsung Galaxy S8 จะเปิดตัวในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ และตามข่าวลือออกมาล่าสุดนั้นระบุว่า  Samsung Galaxy S8 จะถูกปรับปรุงกล้องด้านหน้าใหม่ ซึ่งในเบื้องต้นไม่ระบุว่ามีความละเอียดเท่าไหร่แต่คาดกันว่า น่าจะถูกอัพเกรดให้มีความละเอียดที่ 16 ล้านพิกเซล แบบเดียวกับ  Samsung Galaxy A7 

ลืออีก! สมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S8 จะมาพร้อมระบบสแกนม่านตา

และนอกจากนี้ยังจะมาพร้อมกับระบบบระบบโฟกัสภาพแบบอัตโนมัติ (Autofocus)อีกด้วย ที่น่าสนใจเห็นจะเป็น ระบบสแกนม่านตา (Iris Scanner) แบบเดียวกับที่ตัวบน Samsung Galaxy Note7 ก็จะถูกนำมาไว้บน  Samsung Galaxy S8 เช่นกันครับ แต่อย่างไรก็ตามข่าวนี้ก็ถือว่าเป็นเพียงแค่ข่าวลือเท่านั้นน่ะครับ จะเป็นจริงมากน้อยแค่ไหนก็คงต้องรอติดตามกันในงานเปิดตัวจริงๆ ที่มีมีขึ้นเร็วๆ นี้ครับ

 

 

ที่มา : gsmarena


แสดงความเห็น