ภาพคอนเซปต์ Samsung Galaxy S7 edge ดีไซน์ใหม่แปลกตา

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดตวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากให้ได้ติดตามรับชมกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวที่น่าสนใจในแวดวงไอทีมาให้ได้อัพเดตข้อมูลด้วยกันที่นี่เช่นเคย

หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวคราวเกี่ยวกับ Samsung Galaxy S7 ออกมาให้เราได้เห็นกันไปแล้ว ล่าสุดเมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาก็ได้มีการปล่อยคอนเซปต์ของ Samsung Galaxy S7 edge ออกมาด้วยเช่นเดียวกัน แม้ทางด้านต้นสังกัดอย่าง Samsung ยังไม่ได้ออกมายืนยันว่าจะมีการพัฒนารุ่นใหม่ออกมาหรือไม่ แต่ว่าทางด้านของ 3DFuture ก็ได้ทำการดีไซน์ Samsung Galaxy S7 edge ออกมาให้เราได้เห็นกันแล้ว แบบว่าฉีกแนวเดิมๆ ออกไปมากเลยทีเดียว

ภาพคอนเซปต์-samsung-galaxy-s7-edge-ดีไซน์ใหม่แปลกตา

โดยภาพที่ปล่อยออกมาล่าสุดนี้เป็นการออกแบบที่อ้างอิงจาก สิทธิบัตรล่าสุดจากทาง  Samsung ที่มีดีไซน์ตัวเครื่องออกไปทางทรงเหลี่ยม จากเดิมที่มาพร้อมกับความโค้งมน และมันก็ดูแปลกตาสวยงามไปอีกแบบเหมือนกันครับ แต่ว่าภาพที่ทุกท่านได้เห็นกันนี้เป็นเพียงแค่ดีไซน์ที่มีการจินตนาการออกมาเท่านั้น ไม่ใช่ตัวเครื่องจริงๆ ของ Samsung Galaxy S7 edge แต่อย่างใด
ภาพคอนเซปต์-samsung-galaxy-s7-edge-ดีไซน์ใหม่แปลกตา ภาพคอนเซปต์-samsung-galaxy-s7-edge-ดีไซน์ใหม่แปลกตา ภาพคอนเซปต์-samsung-galaxy-s7-edge-ดีไซน์ใหม่แปลกตา ภาพคอนเซปต์-samsung-galaxy-s7-edge-ดีไซน์ใหม่แปลกตา ภาพคอนเซปต์-samsung-galaxy-s7-edge-ดีไซน์ใหม่แปลกตา

 

แต่ก็เชื่อได่ว่าทาง Samsung นั้นจะต้องมีารสานต่อโปรเจคนี้อย่างแน่นอนครับ แต่ว่า Samsung Galaxy S7 edge หน้าตาจริงๆ จะเป็นเช่นไรนั้นก็คงต้องรอดูกันยาวๆ ครับ

ที่มา : phonearena

Advertisement

แสดงความเห็น