จัดไปอีก! Samsung Galaxy S7 edge Concept สมาร์ทโฟนขอบจอโค้งรุ่นต่อไป

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดตวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวใหม่ๆ ที่น่าสนใจในแวดวงไอทียังคงมีออกมาให้เราได้เห็นได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง วันนี้มีอะไรมาให้ชมกันบ้างไปดูกันเลย

เป็นธรรมดาของสมาร์ทโฟนจากทุกๆ ค่าย โดยเฉพาะยี่ห้อดังนั้น มักจะมีผู้ออกแบบหรือว่าทำคอนเซปท์ รุ่นต่อไปออกมาให้เราได้เห็นกันก่อนตลอด ถึงแม้ว่าคอนเซปท์เหล่านั้นจะไม่ได้รับการนำเอาไปใช้จริงๆ ซะเลยก็ตามที แต่ก็มีมาให้เราได้เห็นกันเรื่อยๆ ก่อนหน้านี้เราเคยพาไปดูคอนเซปท์ของ iPhone 7 มาหลายแบบ คราวนี้มาถึงคิวของ  Samsung Galaxy S7 edge กันบ้างครับ

จัดไปอีก-samsung-galaxy-s7-edge-concept-สมาร์ทโฟนขอบจอโค้งรุ่นต่อไป

ล่าสุดนั้นนักออกแบบ  SCAVidsHD ได้ปล่อยคลิปคอนเซปท์ใหม่ของ  Samsung Galaxy S7 edge สมาร์ทโฟนขอจอโค้งรุ่นต่อไปที่จะสานต่อจาก  S6 edge ถึงแม้ว่าเราจะยังไม่รุ้ว่าทาง  Samsung จะเปิดตัวหรือไม่ แต่บอกเลยว่าคอนเซปท์นี้สวย โดดเด่น น่าสนใจไม่เบาเลยจริงๆ ครับ

Samsung Galaxy S7 edge concept ล่าสุดนี้ ยังคงมาพร้อมกับหน้าจอขอบโค้งในแบบฉบับบของ ตระกูล edge หน้าจอความละเอียด  2K แรมขนาด  4 GB กล้องหลังความละเอียดระดับ 21 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหน้านั้นอยู่ที่  8 ล้านพิกเซล มีะพอร์ตการใช้งานเป็นแบบ USB-C อีกด้วยน่ะครับ

จัดไปอีก-samsung-galaxy-s7-edge-concept-สมาร์ทโฟนขอบจอโค้งรุ่นต่อไป จัดไปอีก-samsung-galaxy-s7-edge-concept-สมาร์ทโฟนขอบจอโค้งรุ่นต่อไป จัดไปอีก-samsung-galaxy-s7-edge-concept-สมาร์ทโฟนขอบจอโค้งรุ่นต่อไป จัดไปอีก-samsung-galaxy-s7-edge-concept-สมาร์ทโฟนขอบจอโค้งรุ่นต่อไป จัดไปอีก-samsung-galaxy-s7-edge-concept-สมาร์ทโฟนขอบจอโค้งรุ่นต่อไป จัดไปอีก-samsung-galaxy-s7-edge-concept-สมาร์ทโฟนขอบจอโค้งรุ่นต่อไป จัดไปอีก-samsung-galaxy-s7-edge-concept-สมาร์ทโฟนขอบจอโค้งรุ่นต่อไป

รูแบบและดีไซน์นั้นถือว่าสวยเข้าขั้นเลยทีเดียว แต่ว่านี่ก็เป็นเพียงแค่ คอนเซปท์เท่านั้น ซึ่งดีไซน์จริงๆ ของ Samsung Galaxy S7 edge รุ่นต่อไปจะเป็นอย่างไรนั้นเราคงต้องมาคอยดูกันยาวๆ ครับ

 
ที่มา :  technobuffalo

Advertisement

แสดงความเห็น