จัดไป! Samsung Galaxy S6 และ Galaxy S6 Edge เวอร์ชั่นทองคำ 24 กะรัต

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดตวงการเทคโนโลยีมีมาฝากให้ได้ติดตามรับชมกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวและความเคลื่อนไหวใหม่ๆ ที่น่าสนใจมากฝากกันเหมือนเชนเคย

หลังจากที่ทาง Samsung นั้นได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดของค่ายไปแล้วอย่าง Samsung Galaxy S6 และ Galaxy S6 Edge  นั้นเรียกว่าสร้างความฮือฮาไม่น้อยเลยทีเดียวครับ ทั้งความหรูหราจากวัสดุที่ไม่เคยมีมาก่อนบนสมาร์ทโฟนจากค่าย  Samsung  ด้วยวัสดุกระจก Gorilla Glass 4 แถมกรอบเครื่องนั้นยังเป็นโลหะอีกด้วย ไม่หนำซ้ำยอดจองยังมากมายถล่มทะลายอีกต่างหาก

แต่ถ้าใครที่คิดว่า Samsung Galaxy S6 และ Galaxy S6 Edge นั้นยังหรูหราไม่พอ อยากจะยกระดับความพรีเมี่ยมให้มากขึ้นกว่าเดิมเราขอแนะนำ Samsung Galaxy S6 และ Galaxy S6 Edge เวอร์ชั่นทองคำ 24 กะรัต ผลงานของ Goldgenie เจ้าเดิมครับ ที่มักจะนำเอาสมาร์ทโฟนจากหลายค่ายไปเสริมความหรูหราจนเป็นที่รู้จักกันดีแล้ว
จัดไป-samsung-galaxy-s6-และ-galaxy-s6-edge-เวอร์ชั่นทองคำ-24-กะรัต

ล่าสุดนั้น Goldgenie ได้นำเอา Samsung Galaxy S6 และ Galaxy S6 Edge มาเสริมความพิเศษด้วยเวอร์ชั่นทองคำ  24 กะรัต มีให้เลือกทั้ง  สี Gold Platinum , สี Rose Gold และสี Titanium โดนใจคนมีตังสุดๆ ไปเลย ส่วนราคาจำหน่ายนั้นเริ่มต้นที่ประมาณ  81,200 บาทครับ โดยเริ่มเปิดให้จองกันแล้วตั้งแต่เมื่อวานนี้ (20 มีนาคม)
จัดไป-samsung-galaxy-s6-และ-galaxy-s6-edge-เวอร์ชั่นทองคำ-24-กะรัต จัดไป-samsung-galaxy-s6-และ-galaxy-s6-edge-เวอร์ชั่นทองคำ-24-กะรัต

สำหรับใครที่สนใจอยากจะจับจองเป็นเจ้าของ Samsung Galaxy S6 และ Galaxy S6 Edge เวอร์ชั่นทองคำ 24 กะรัต นัน้สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์  Goldgenie  เลยน่ะครับ

อ้างอิงจาก :  Phonearena

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------