พูดเป็นเล่น! Samsung Galaxy S6 Edge Iron Man Edition ขายได้ 3 ล้านที่จีน

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดตวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากให้ได้ติดตามรับชมกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวที่น่าสนใจจากแวดวงไอทีใหม่ๆ มาให้อัพเดตด้วยกันที่นี่เช่นเคย สำหรับวันนี้เราก็มีข่าวคราวเกี่ยวกับ สมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S6 Edge Iron Man Edition รุ่นพิเศษที่ใครๆ ก็อยากได้มาฝากกันครับ

หลังจากที่ทาง Samsung ได้ผลิตและจำหน่ายสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S6 Edge Iron Man Edition รุ่นพิเศษ ออกมาจำนวน 1 พันเครื่องทั่วโลก ทำให้หลายคนนั้นใฝ่หาและอยากได้มาไว้ในครอบครองเสียจริงๆ โดยราคานั้นแต่ละที่ก็พุ่งสูงเกินขนาดจริงๆ ทั้งบน eBay ที่และที่อื่น แต่ราคาล่าสุดที่มีจำหน่ายในประเทศจีนนั้นทำเอาหลายคนถึงกับอึ้งกันเลยทีเดียวครับ เพราะเปิดประมูลจนได้ราคาสูงสุดที่ 3 ล้านบาท โอว!!! แม่เจ้า

พูดเป็นเล่น-samsung-galaxy-s6-edge-iron-man-edition-ขายได้-3-ล้านที่จีน

การประมูลขาย  Samsung Galaxy S6 Edge Iron Man Edition ดังกล่าวมีขึ้นในเว็บไซต์ JD.com ร้านค้าออนไลน์เบอร์สองของประเทศจีน โดยออกประมูลเมื่อวันที่ 11 มิถุนายนที่ผ่านมา และราคานั้นก็จบลงที่ 568,788 หยวน หรือราว 3,084,000 บาท เป็นราคา 100 เท่าของราคาจำหน่ายเครื่องปกติเลยทีเดียวครับ

โดยมีผู้สนใจเช้าร่วมประมูลในครั้งนี้จำนวนมากถึง 92,429 ครั้ง ขนาดว่าเว็บประมูลเองถุงกับล่มไปหลายครั้งเลยทีเดียวครับ โดยเครื่อง Samsung Galaxy S6 Edge Iron Man Edition ที่นำมาประมูลบนเว็บไซต์ JD.com นั้นเป็นเครื่องลำดับที่ 66 และคนจีนนั้นก็เชื่อกันว่าเป็นเลขแห่งความโชคดี ยิ่งเป๋นเลข 66 ชีวิตก็จะดีเป็น 2 เท่า ทำให้ราคานั้นพุ่งสูงขึ้นไประดับ 3 ล้านแบบนี้นั่นเองครับ

งานนี้ผมถึงกับอึ้งเลยละครับ
ถึงกับอึ้ง

ที่มา : businesskorea

แสดงความเห็น