คอนเซ็ปต์ Samsung Galaxy S11 อ้างอิงจากสิทธิบัตรล่าสุด จอขอบโค้ง Waterfall Display

ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีมีมาฝากกันอีกแล้ว ก่อนหน้านี้ได้มีดารเผยสิทธิบัตรสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของ  Samsung ออกมาให้เราได้เห็นกัน โดยรุ่นนั้นมาพร้อมกับหน้าจอแบบสไลด์

และขอบจอโค้ง Waterfall Display หลายคนคาดกันว่าเราอาจได้เห็นดีไซน์นี้ในสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นถัดไปอย่าง Samsung Galaxy S11 samsung-galaxy-s11-concept

งานนี้ทาง LetGoDigital จึงนำเอาข้อมูลจากสิทธิบัตรดังกล่าวมาทำเป็นภาพคอนเซ็ปต์ให้เราได้ชมกันครับ คอนเซ็ปต์ Samsung Galaxy S11 ที่เผยออกมานี้แสดงให้เห็นถึง ขอจอโค้งที่กินพื้นที่ไปยังด้านข้างตัวเครื่องกันเลยทีเดียว ขณะที่หน้าจอแบบสไลด์นั้นช่วยเพิ่มพื้นที่การแสดงผลให้เพิ่มขึ้นอีกกว่า 25%  เมื่อสไลด์ลงกล้องหลังจะถูกซ่อนเอาไว้ด้วย samsung-galaxy-s11-concept samsung-galaxy-s11-concept samsung-galaxy-s11-concept samsung-galaxy-s11-concept samsung-galaxy-s11-concept samsung-galaxy-s11-concept

ช่วงที่ผ่านมายังมีข่าวด้วยว่า Samsung  อาจมีการรวม Galaxy S  กับ Galaxy Note เข้าไว้ด้วยกัน เป็นซีรี่ส์เดียวที่คาดกันว่าจะมาในชื่อ Galaxy One แต่ก็ยังไม่มีการยืนยันแต่อย่างใด อนาคตปีหน้าคาดว่าจะได้เห็นความแปลกใหม่กันแน่ๆ ครับ

ที่มา :  letsgodigital

แสดงความเห็น