สื่อนอกเผย Samsung Galaxy S10+ รุ่นท็อป อาจมาพร้อมกล้อง 5 ตัว

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีวันนี้มีมาให้ชมกันอีกแล้วครับ ข้อมูลก่อนหน้านี้เคยมีออกมาเกี่ยวกับ Samsung Galaxy S10-Series ที่จะเปิดตัวช่วงต้นปีหน้าว่าจะมาทั้งหมด 3 รุ่น โดยรุ่นท็อปอย่าง  Samsung Galaxy S10+ นั้นอาจจะมาพร้อมกับกล้องหลังถึง 3 ตัวแบบเดียวกับ Huawei P20 Pro แต่ข้อมูลล่าสุดบอกว่า Samsung Galaxy S10+ รุ่นท็อปอาจจะมาพร้อมกับกล้องรวมมากถึง 5 ตัวเลยทีเดียว

 

ข้อมูลจากสื่อในเกาหลีใต้เจ้าเก่าอย่าง  The Bell  ได้ออกมาเผยว่ามีข้อมูลจากแหล่งข่าววงในระบุว่า สมาร์ทโฟน  Samsung Galaxy S10-Series  ที่จะเปิดตัวช่วงต้นปีหน้ามีทั้งหมด 3 โมเดล ใช้โค้ดเนมว่า  Beyond (ตรงกับข่าวก่อนหน้านี้) ประกอบไปด้วย Beyond 0 หรือ Samsung Galaxy S10 รุ่นราคาถูกสุด มาพร้อมหน้าจอ  5.8 นิ้ว แบบ Super AMOLED  ขอไม่โค้ง ติดตั้งกล้องคู่ 12+12 ล้านพิกเซล และมี เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ด้านข้างตัวเครื่อง

อีกหนึ่งรุ่นคือ Beyond 1  หรือ Samsung Galaxy S10+ ตัวธรรมดา มาพร้อมกับหน้าจอ  6.2 นิ้ว แบบ Super AMOLED ขอโค้ง , กล้องด้านหลัง 3 ตัว ความละเอียด 12+12+16 ล้านพิกเซล กล้องหน้า 1 ตัวพร้อมกับ เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือใต้จอ

samsung-galaxy-s10-plus-have-5-camera

และสุดท้าย Beyond 2 หรือ Samsung Galaxy S10+  รุ่นท๊อป มาพร้อมหน้าจอ  6.44 นิ้ว แบบ Super AMOLED ขอบโค้ง  กล้องด้านหลัง 3 ตัว ความละเอียด 12+12+16 ล้านพิกเซล   กล้องด้านหน้าแบบคู่ เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือใต้จอ ซึ่งเป็นตัวที่รายงานเพิ่มเข้ามาใหม่

 

แต่ยังไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับ กล้องคู่ด้านหน้าของ Samsung Galaxy S10+ รุ่นท็อป  เผยออกมาในตอนนี้ แต่คาดกันว่า  น่าจะมีความละเอียดที่ 16+8 ล้านพิกเซล  มาพร้อมกับ พร้อมฟีเจอร์ Live Focus  คล้าย  Samsung Galaxy A8 (2018)  และท้ายสุดข่าวนี้ก็ยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการนะครับ

 

ที่มา : gsmarena

 

 

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------