สื่อดังเผย! ข้อมูลฟีเจอร์เด่นบน Samsung Galaxy S10 รอชมปีหน้า

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจมีมาให้ชมกันตลอดเช่นเคย เรียกได้ว่าลือกันข้ามรุ่น เป็นข่าวข้ามปีกันเลยทีเดียวสำหรับ Samsung Galaxy S10 ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นถัดของ  Samsung  ล่าสุดสื่อดังจากแดนกิมจิอย่าง The Bell ได้ออกมาเผยว่า Samsung Galaxy S10  จะเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกของค่าย Samsung ที่มาพร้อมระบบการสแกนลายนิ้วมือใต้จอ โอ้วจริงหรือไม่น่ะ

 

ข้อมูลจาก The Bell  ในเกาหลีใต้ระบุว่า  Samsung Galaxy S10  มีโค้เนมว่า Beyond  ใช้เรียกกันภายใน จะมาพร้อมกับฟีเจอร์ใหม่ที่เด่นๆ 2 ฟีเจอร์ด้วยกัน ประกอบไปด้วย ฟีเจอร์เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือใต้จอที่หลายๆ ค่ายกำลังตั้งหน้าตั้งตาพัฒนากันอยู่ แม้ว่าช่วงที่ผ่านมาลือกันว่าจะได้เห็นกันในปีนี้แต่จนแล้วจนรอดก็ต้องรอกันต่อไป ปีหน้าอาจจะมาให้เห็นกันจริงๆ ก็เป็นได้ หากข่าวที่ว่านี้เป็นจริง อีกฟีเจอร์คือ ระบบ 3D Sensing Module  ฟีเจอร์นี้มีข่าวว่าทาง Samsung ได้ร่วมงานกับ Mantis Vision พัฒนานาซอฟท์รองรับการแสกนใบหน้าแบบ 3 มิติ  แบบเดียวกับ  Face ID บน iPhone X  ถ้ามาทั้ง 2 ฟีเจร์นี้จริง คงจะเจ๋งไม่เบาเลยทีเดียว
samsung-galaxy-s10-key-features-leak

แต่ทังนี้ก็ยังไม่มีข้อมูลยืนยันอย่างเป็นทางการนะครับว่าข่าวที่มีออกมานี้จะเป็นจริงหรือไม่ คงต้องรอติดตามกันอย่างใกล้ชิดต่อไปจนถึงปีหน้านู่นแหละ

 

ที่มา : bgr

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------