เผยคอนเซ็ปต์! Samsung Galaxy S10 ฉบับอ้างอิงตามสิทธิบัตร Samsung

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจยังคงมีมาให้เราได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย ช่วงหลังดูจะเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับบรรดาแบรนด์มือถือกันแล้วในการเตรียมการสมาร์ทโฟนรุ่นถัดไปตั้งแต่เนิ่นๆ แม้ว่ารุ่นปัจจุบันจะพึ่งเปิดตัวและทำตลาดไปไม่เท่าไหร่เท่านั้น อย่างเช่น Samsung ที่พึ่งจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงอย่าง Samsung Galaxy S9 และ Samsung Galaxy S9+ ไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมาแต่ข่าวคราวเกี่ยวกับรุ่นถัดไปอย่าง Samsung Galaxy S10  ก็ยังมีมาเรื่อยๆ และยังมีการเผยสิทธิบัตรฉบับล่าสุดของ Samsung  ที่ว่ากันด้วยสมาร์ทโฟนแห่งอนาคตที่มาพร้อมกับจอบาก และจอ Full Screen ไร้ขอบ  งานนี้หลายคนเลยีความหวังกับ Samsung Galaxy S10  และนักออกแบบก็ไม่พลาดที่จะทำคอนเซ็ปต์ที่อ้างอิงตามสิทธิบัตรดังกล่าวออกมาให้เราได้ชมกันแล้ว

 

สำหรับคอนเซ็ปต์ Samsung Galaxy S10 ชุดนี้เป็นผลงานของ  Ben Geskin ดีไซน์เจ้าเก่าที่เคยออกแบบสมาร์ทโฟนมาแล้วหลายรุ่นด้วยกัน โดยในครั้งนี้เขาได้ออกแบบให้  Samsung Galaxy S10 มาพร้อมดีไซน์จอบากคล้ายกับ iPhone X  แต่มีขนาดของรอยบากที่เล็กกว่า และหน้าจอไร้ขอบมากกว่า และยังมีอีกชุดคอนเซ็ปต์ที่มาพร้อมจอไร้ขอบทั้ง 4 ด้าน ไร้ซึ่งรอยบากใดๆ ดูสวยงามลงตัวเอาจริงๆ เลยทีเดียวเชียว

samsung-galaxy-s10-concept

แต่ท้ายที่สุดแล้วนี่ก็เป็นเพียงแค่ คอนเซ็ปต์ จินตนาการจากนักออกแบบเท่านั้นครับ ของจริงจะเป็นอย่างไรคงต้องรอดูกันช่วงปีหน้านู่นเลย

samsung-galaxy-s10-concept samsung-galaxy-s10-concept samsung-galaxy-s10-concept samsung-galaxy-s10-concept samsung-galaxy-s10-concept samsung-galaxy-s10-concept samsung-galaxy-s10-concept

ที่มา : technobuffalo

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------