ยืนยัน Samsung จะใช้ชื่อ Samsung Galaxy Note 7 พร้อมเซ็นเซอร์สแกนม่านตา

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวที่น่าสนใจในแวดวงไอทีใหม่ๆ ยังคงมีออกมาให้เราได้เห็นกันตลอด สำหรับข่าวนี้หลายคนอาจจะทราบกันไปแล้วเพราะมีกระแสออกมาตั้งแต่ช่วงต้นสัปดาห์ก่อน จากการที่มีข่าวออกมาว่า Samsung  จะใช้ชื่อ Samsung Galaxy Note 7 อย่างเป็นทางการแลhวและยังจะมาพร้อมกับ พร้อมเซ็นเซอร์สแกนม่านตาอีกด้วย งานนี้โดนใจหลายๆ คนไม่เบาเลยทีเดียว

 

 

ข้อมูลดังกล่าวมาจาก  @evleaks เจ้าของข่าวลือภาพหลุดคนดังที่ขยันหาข้อมูลมาให้ได้ตื่นเต้นกันอยู่ตลอด โดยเขาได้ทวีตภาพยืนยันว่า Galaxy Note รุ่นต่อไป จะใช้ชื่อ  Galaxy Note 7 แน่นอน ไม่เพียงเท่านั้นเขายังทวีตข้อความ Also confirmed: iris scanner เป็นการยืนยันว่า Galaxy Note 7  จะมาพร้อมกับ  เซ็นเซอร์สแกนม่านตา และแม้ว่าข้อมูลดังกล่าวอาจจะทำขึ้นมาเองก็ได้ แต่ด้วยชื่อเสียงของเจ้าพ่อข่าวลือนายนี้จึงมีความเป็นไปได้สูงว่าข้อมูลดังกล่าวจะเป็นจริงครับ

ยืนยัน Samsung จะใช้ชื่อ Samsung Galaxy Note 7 พร้อมเซ็นเซอร์สแกนม่านตา
สเปคคร่าวๆ ของ  Samsung Galaxy Note 7  ในตอนนี้คาดว่าจะมาพร้อมกับ หน้าจอแสดงผลแบบ Super AMOLED ขนาด 5.7 นิ้ว QHD หน่วยประมวลผล Snapdragon 823 หรือ Exynos รุ่นใหม่ ความจุ 64GB กล้องหลังความละเอียด 12 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหน้าอยู่ที่  5 ล้านพิกเซล แรม 6GB มีความสามารถกันน้ำกันฝุ่นตามมาตรฐาน IP68

ยืนยัน Samsung จะใช้ชื่อ Samsung Galaxy Note 7 พร้อมเซ็นเซอร์สแกนม่านตา

ส่วนการเปิดตัวนั้นคาดว่าจะมีขึ้นในช่วงต้นเดือนสิงหาคมนี้ครับ รอติดตามข่าวกันต่อไป

 

ที่มา : @evleaks


แสดงความเห็น