อาจมี! Samsung Galaxy Note9 รุ่นพิเศษมาพร้อมแรม 8 GB ขายในบางประเทศ

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ จากที่ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวลือเกี่ยวกับ  Samsung Galaxy Note9 นั้นอาจจะมีรุ่นพิเศษที่มาพร้อมกับแรมขนาด  8 GB และความจุ  512 GB  ล่าสุดเหมือนว่าข่าวนี้จะมีเค้าความจริงยิ่งขึ้นแล้วเมื่อมีข้อมูลเผยออกมาจากทางฝั่งผู้ให้บริการเครือข่ายในประเทศเกาหลีใต้ และข้อมูลที่หลุดออกมา แต่อาจจะวางขายในบางประเทศเท่านั้น

 

ข้อมูลจากเว็บไซต์ของ ผู้ให้บริการเครือข่ายในประเทศเกาหลีใต้อย่าง  KT Olleh Store กล่าวถึง Samsung Galaxy Note9  จะมีรุ่นพิเศษที่จะมาพร้อมกับความจุขนาด 512 GB  แต่ไม่ได้ระบุถึงขนาดของแรม แต่ข้อมูลดังกล่าวก็ถูกถอดออกจากเว็บไซต์ดังกล่าวแล้ว ขณะที่จีนก็มีรายงานด้วยเช่นดันว่า Samsung Galaxy Note9 จะมีรุ่น ความจุ 512 GB ด้วยเหมือนกัน ส่วนในฝั่งยุโรปนั้นไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับรุ่นพิเศษนี้แต่อย่างใด

samsung-galaxy-note-9-special-edition

ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธง Samsung Galaxy Note 9 เตรียมที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงเดือนสิงหาคมนี้ โดยคาดกันว่าจะรองรับการชาร์จแบบไร้สาย แบตเตอรี่มีความจุมากขึ้น และยังจะมีสีใหม่ น้ำตาล Brown ให้เลือกด้วย เปิดตัวจริงหรือไม่ รอติดตามกันในวันที่ 9 สิงหาคมนี้ samsung-galaxy-note-9-special-edition

ที่มา : gsmarena

แสดงความเห็น