ภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy Note9 ชุดใหม่ คงดีไซน์เดิม

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวล่าสุดทางด้านของ Bloomberg ได้ออกมารายงานว่า วันที่เปิดตัวที่เหมาะที่สุดสำหรับ Samsung Galaxy Note9 นั้นคือวันที่  9 สิงหาคม จากที่มีข่าวลือเกี่ยวกับการเลื่อนกำหนดเปิดตัวจากเดือนกรกฎาคม เพราะมีการสั่งปรับดีไซน์บ้างส่วน และล่าสุดก็ได้มีการเผยภาพเรนเดอร์ชุดใหม่ออกมาอีกครั้ง

 

ภาพเรนเดอร์ชุดใหม่นี้ เป็นผลงานการออกแบบโดย @OnLeaks และ @91Mobiles ที่ใช้โปรแกรม CAD ดีไซน์  Samsung Galaxy Note9 ชุดใหม่ออกมาให้เราได้ชมกัน โดยเวอร์ชั่นนี้มีดีไซน์ที่ไม่แตกต่างไปจาก  Samsung Galaxy Note8  เลยแทบทียังคงเหมือนเดิมทุกอย่าง แต่ก็ได้มีการย้ายตำแหน่งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือไปไว้ที่ด้านล่างของกล้องคู่ด้านหลัง และยังคงวางกล้องคู่เป็นแนวนอนเช่นเคย
samsung-galaxy-note-9-new-render

 

ที่ลือกันมาโดยตลอดนั้น Samsung Galaxy Note9  จะมาพร้อมหน้าจอขนาด  6.3 นิ้วแบบ Super AMOLED  มีความละเอียดอยู่ที่ 2960 x 1440 พิกเซล  ตัวเครื่องหนากว่าเดิมเล็กน้อยและจะได้รับการเพิ่มขนาดความจุของงแบตเตอรี่เป็น 3,850 mAh ด้วย นอกจากนี้ยังจะมีการปรับปรุงการทำงานของกล้องถ่ายภาพที่จะชูเป็นจุดขายด้วย

 

samsung-galaxy-note-9-new-render samsung-galaxy-note-9-new-render samsung-galaxy-note-9-new-render

แต่ว่าอย่างไรก็ตาม นี่เป็นเพียงภาพเรนเดอร์จากนักออกแบบเท่านั้น  Samsung Galaxy Note9   ของจริงจะเป็นแบบไหนต้องรอติดตามกันในช่วงเดือนสิงหาคมนี้ครับ

 

ทีjมา : gsmarena

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------