ลืออีก! Samsung Galaxy Note 9 อาจเปิดตัวกรกฎาคมนี้

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้มูลที่น่าสนใจยังคงมีมาให้ได้ติดตามกันอย่างต่อนเนื่องเช่นเคย ล่าสุดมีข่าวออกมาว่า  Samsung Galaxy Note 9  นั้นอาจจะเปิดตัวเร็วกว่าที่คาดกันเอาไว้หลังจากที่ลือกันมาจากเกาหลีใต้ว่า อาจจะเปิดตัวกันในช่วงเดือนกรกฎาคมนี้ จริงหรือไม่ต้องรอลุนกัน

 

ก่อนหน้านี้มีผลการทดสอบ Benchmark แรกบนหลุดออกมา และล่าสุดสร้างความฮือฮากันไปไม่น้อยเลยเพราะทางสื่อจากประเทศเกาหลีใต้อย่าง   The Investor  ออกมารายงานข่าวว่า Samsung Galaxy Note 9 อาจจะมีการเปิดตัวเร็วกว่าที่คาดการณ์ไว้ โดยคาดว่าจะเป็นช่วงเดือนกรกฎาคม ถึงเดือน สิงหาคมนี้ หลังจากที่ทาง Samsung Display นั้นได้มีการปรับกระบวนการผลิตหน้าจอ  AMOLED  ให้เร็วขึ้น จากเดือนมิถุนายน มาเป็นเดืนนี้แทน(เมษายน) โดยสาเหตุของการเลื่อนการเปิดตัวของ Samsung Galaxy Note 9  ให้ไวกว่าเดิมนี้ เป็นเพราะว่าต้องการเผยโฉมก่อนที่ Apple จะเปิดตัว  iPhone รุ่นใหม่ ในช่วงเดือนกันยายนนั่นเอง เปิดก่อนได้เปรียบว่าอย่างนั้นแหละครับ

samsung-galaxy-note-9-may-launch-in-july

ตามที่คาดดกันนั้น  Samsung Galaxy Note 9  จะมาพร้อมกับหน้าจอ  6.38 นิ้ว  ใหญ่ขึ้นกว่าเดิมจากรุ่นก่อน 6.32 นิ้ว และคาดว่าแบตเตอรี่จะมีความจุมากกว่าเดิม ส่วนเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือใต้จอที่ลือกันมาตลอดนั้นน่าจะยังไม่พร้อใช้งานในรุ่นนี้ครับ

 

ที่มา : gsmarena

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------