ลืออีก! Samsung Galaxy Note 9 จ่อมาพร้อมเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือใต้จอแน่ๆ

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจนี่นยังคงมีมาให้ได้ติดตามกันอยู่ตลอดเช่นเคย ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวออกมาว่า  Samsung Galaxy Note 9 ที่จะเปิดตัวในปีนี้จะยังไม่รองรับะบบสแกนลายนิ้วมือใต้จอ ด้วยเหตุที่ว่ามันยังพัฒนาไม่ได้ตามมาตรฐานที่  Samsung  ต้องการ แต่ข่าวจากสื่อในเกาหลีใต้นั้นกลับเผยว่า  Samsung Galaxy Note 9  อาจจะได้ใช้ระบบการสแกนลายนิ้วมือใต้จอก็เป็นได้

 

 

ข้อมูลดังกล่าวมจาก  Korea Herald สื่อชื่อดังแดนกิมจิ ที่อ้างแหล่งข่าวไม่ประสงค์ออกนามในวงการอุตสาหกรรม  ระบุว่า Samsung Display  บริษัทที่ทำหน้าที่ผลิตหน้าจอแสดงผลนั้นบอกว่าแม้จะยังไม่สมารถพัฒนาเทคโนโลยีการสแกนลายนิ้วมือใต้จอได้ 100% แต่ก็มีหนทางให้ได้ใช้งานกันอยู่หลายวิธี และยังพอมีเวลาให้ปรับปรุงแก้ไขจนกว่าจะถึงวันที่  Samsung Galaxy Note 9  เปิดตัวในช่วงปลายเดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้ นั่นอาจจะทำให้เราเชื่อได้ว่า Samsung Galaxy Note 9  นั้นอาจจะมาพร้อมกับระบบสแกนลายนิ้วมือใต้จอก็เป็นได้
samsung-galaxy-note-9-in-display-fingerprint-scanner-rumor


แหล่งข่าวยังบอกด้วยว่า นอกจากระบบสแกนลายนิ้วมือใต้จอแล้ว  Samsung Galaxy Note 9 อาจจะต้องมีการปรับดีไซน์ตัวเครื่องใหม่ และเพิ่มขนาดความจุของแบตเตอรี่ด้วยหากจะใช้งานจริง งานนี้ต้องรอติดตามว่าจะมีความเป็นไปได้มากน้อยแค่ไหนครับ

ที่มา : phonearena

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------