คอนเซ็ปท์ Samsung Galaxy Note 9 จอไร้ขอบ สแกนลายนิ้วมือใต้จอ

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจในแวดวงไอทีนั้นยังคงมีมาให้เห็นกันตลอดครับ ช่วงนี้เป็นข่าวอย่างต่อเนื่องสำหรับสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นถัดไปจาก Samsung  อย่าง Samsung Galaxy Note 9 ล่าสุดนั้นมีภาพคอนเซ็ปท์ชุดใหม่ปล่อยออกมาให้เห็นกันอีกแล้วครับ โดยเวอร์ชั่นนี้ดูจะข่ม  iPhone X  อยู่นิดๆ แต่ก็เป็นแค่คอนเซ็ปท์น่ะครับ

 

โดยภาพคอนเซ็ปท์ของ Samsung Galaxy Note 9  ชุดนี้เป็นผลงานของ DBS Designing  ที่ทำให้ Samsung Galaxy Note 9  ยังคงมาพร้อมกับ  S Pen คู่ใจ หน้าจอกระแบบโค้งรอบด้าน จอนั้นเลหือขอบเพียงนิดเดียวเท่านั้น เพิ่มพื้นที่การใช้งานได้เต็มตามากยิ่งขึ้น และมีการนำเอาปุ่มสแกนนิ้วมือด้านหลังออกไปเหลือไว้เพียงแค่กล้องคู่ทำให้ตัวเครื่องมีความหรูหรามากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับระบบสแกนลายนิ้วมือใต้จอ เพิ่มความล้ำหน้ากว่าสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆ ขึ้นไปอีก

samsung-galaxy-note-9-concept

ข่าวก่อนหน้านี้ระบุว่า  Samsung  จะมีการเลื่อนกำหนดการดปิดตัวของ  Samsung Galaxy Note 9 ให้เร็วขึ้น โดยเชื่อว่าอาจจะเปิดตัวพร้อมๆ กับ  iPhone X รุ่นใหม่ แต่หลายฝ่ายนั้นยังเชื่อว่า ระบบสแกนลายนิ้วมือใต้จอ นั้นจะยังไม่พร้อมใช้งานในปีนี้ ความจริงจะเป็นเช่นไรต้องรอติดตามกันอย่างใกล้ชิดต่อไปครับ

samsung-galaxy-note-9-concept samsung-galaxy-note-9-concept samsung-galaxy-note-9-concept samsung-galaxy-note-9-concept samsung-galaxy-note-9-concept samsung-galaxy-note-9-concept samsung-galaxy-note-9-concept samsung-galaxy-note-9-concept samsung-galaxy-note-9-concept samsung-galaxy-note-9-concept

ที่มา : technobuffalo

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------