เผยภาพคอนเซ็ปต์! Samsung Galaxy Note 8 คาดเปิดตัวปลายปีนี้

ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

Advertisement
ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลในแวดวงไอทีใหม่ๆ มาให้ได้ติดตามรับชมกันอย่างจุใจเช่นเคย วันนี้เรามีข่าวจากทางด้านของสมาร์ทโฟนอีกรุ่นจากค่าย  Samsung หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้เปิดตัว Samsung Galaxy S8 และ Galaxy S8+ ไปแล้ว ล่าสุดมีข่าวคราวเกี่ยวกับ Samsung Galaxy Note 8 เรือธงที่จะมาปลายปีนี้ โดยมีศิลปินทำภาพเรนเดอร์ออกมาให้เราได้ชมกันแล้วครับ

 

 

ทางด้านของศิลปิน  Benjamin Geskin ได้ทำภาพเรนเดอร์ของ Samsung Galaxy Note 8 ออกมาให้เราได้ชมกัน โดยศิลปินนายนี้คาดว่า Galaxy Note 8 จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 6.4 นิ้วในอัตราส่วน 18:9 ที่ความละเอียดระดับ 4K มาพร้อมกับดีไซน์ Infinity Display แบบเดียวกับ Galaxy S8  เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วฝังใต้หน้าจอ กล้องถ่ายรูปแบบคู่ Dual-Camera ลำโพงสเตอริโอ แต่ภาพเรนเดอร์ชุดนี้ไม่ได้แสดงให้เห็นปากกา S-Pen คาดกันว่าตัวเครื่องของ Galaxy Note 8 จะบางจนไม่แน่ใจว่าจะออกแบบให้เห็นปากกา S-Pen ได้อย่างไร จัดว่าเป็นสิ่งที่ท้าทายดีไซเนอร์ของ Samsung เช่นกัน

Samsung-Galaxy-Note-8-concept Samsung-Galaxy-Note-8-concept

อย่างไรก็ตามนี่จัดว่าเป็นเพียงแค่ภาพเรนเดอร์ตามจินตนาการของนักออกแบบเท่านั้น ส่วนของจริงจะมีดีไซน์อย่างไรนั้นคงต้องรอชมกันในช่วงปลายปีนี้นู่นละครับ

ที่มา : phonearena

Advertisement

แสดงความเห็น