หลุดภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy Note 8 ลุ้นเปิดตัวกันยายนนี้

ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

Advertisement
ยังคงมีข่าวคราวที่น่าสนใจในแวดวงไอทีมาให้ได้ติดตามรับชมกันตลอดเช่นเคย วันนี้เรามีภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy Note 8  ที่ถูกปล่อยออกมาให้เห็นกันอีกแล้ว เผยให้เห็นดีไซน์ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง รอลุ้นว่าจะมีข่าวดีช่วงเดือนกันยายนนี้หรือไม่ครับ

 

โดยภาพดังกล่าวนั้นถูกโพสต์โดย ผู้ใช้ทวิตเตอร์ @PoyocoTech ที่อ้างว่าเป็นภาพเรนเดอร์ของ Samsung Galaxy Note 8 เผยให้เห็นดีไซน์หน้าจอแบบ  Infinity Display แบบเดียวกับ Samsung Galaxy S8 และด้านหลังที่มาพร้อมกับกล้องคู่ Dual-Camera แนวตั้งตรงกลางโดยไม่มีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือปรากฏให้เห็นแต่อย่างใด จึงทำให้หลายคนเชื่อว่า  Samsung Galaxy Note 8 อาจจะมีการฝังเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือไว้ใต้หน้าจอแสดงผลก็เป็นได้

samsung-galaxy-note-8-render

Advertisement

ข้อมูลเพิ่มเติมนั้นระบุว่า Note 8 อาจจะมาพร้อมกับ ลำโพงสเตอริโอที่ปรับจูนจาก AKG เหมือนกับ Galaxy S8 ส่วนของ ปากกา S Pen นั้นจะสั่นได้ และระบุตำแหน่งของปากกาผ่านแอพพลิเคชั่น Find My Mobile แก้ปัญหาปากกาหายได้ระดับหนึ่ง โดยในส่วนของช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5 มิลลิเมตรนั้นก็ยังอยู่

samsung-galaxy-note-8-render

ทั้งนี้ภาพเรนเดอร์ที่ได้เห็นกันนี้ก็ยังไม่สามารถยืนยันได้น่ะครับว่า Samsung Galaxy Note 8 ของจริงจะเป็นอย่างไร แต่หลายคนก็รอลุ้นว่า อาจจะได้เห็น Samsung Galaxy Note 8 เปิดตัวในงาน Internationale Funkausstellung Berlin ที่ประเทศเยอรมันนี ช่วงวันที่ 1 กันยายนที่จะถึงนี้

 

ที่มา : phonearena

แสดงความเห็น