ยืนยัน! Samsung Galaxy Note 8 เปิดตัว 23 ส.ค. นี้

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้จัดหามาฝากกันอีกแล้วครับ หลังจากที่เป็นข่าวและมีข้อมูลออกมาอย่างต่อเนื่องจาก Samsung Galaxy Note 8  ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงจาก  Samsung ในที่สุดก็จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นการแล้วครับ เดือนหน้านี้ได้เจอกันแน่นอน

 

ขณะนี้ทาง  Samsung นั้นได้ส่งบัตรเชิญสื่อให้เข้าร่วมงานอีเวนท์ Unpacked  ที่จะจัดขึ้นในช่วงวันที่ 23 สิงหาคมที่จะถึงนี้  ณ มหานครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา หลายคนออกมาคาดการณ์ว่า ในงานดังกล่าวจะมีการเปิดตัว Samsung Galaxy Note 8 ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดด้วย โดยจากภาพบัตรเชิญนั้น ได้มีการบอกใบ้ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับ  Galaxy Note 8 มาด้วย โดยครั้งนี้จะมาพร้อมกับหน้าจอไร้ขอบ กรอบ Infinity Display คล้ายกับ  Galaxy S8 แต่รองรับปากกา S Pen ครับ

samsung-galaxy-note-8

ข้อมูลที่มีออกมาโดยตลอดของ Samsung Galaxy Note 8 ระบุว่า จะเป็นสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับ บหน้าจอแสดงผลแบบ AMOLED 6.3 นิ้ว  สัดส่วนหน้าจอ 18.5:9  ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ต Snapdragon 835 หรือ Exynos 8895  ตามพื้นที่วางจำหน่าย แรมขนาด  6GB  ระบบกล้องคู่ Dual-Camera ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล  มีระบบเซ็นเซอร์สแกนม่านตา Iris Scanner รันบน Android 7.0 Nougat และแบตเตอรี่ความจุ 3300mAh

samsung-galaxy-note-8

ส่วนฟีเจอร์อื่นๆ นั้นคาดว่าทาง  Samsung  จะต้องเตรียมไว้เซอร์ไพร์สกันในงานอย่างแน่นอนครับ

ที่มา : phonearena

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------