ข้อมูลหลุด! Samsung Galaxy Note 6 อาจจะมีความจุ 256GB แบตเตอรี่ใหญ่ขึ้น

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวที่น่าสนใจใหม่ๆ ยังคงมีออกมาตลอดเช่นเคย สำหรับวงการนี้ และที่มีออกมามายเหลือเกินก็คือ ข่าวลือ ข่าวหลุดเกี่ยวกับ สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆ ครับ  ข่าวนี้เป็นข้อมูลหลุดของ Samsung Galaxy Note 6 สมาร์ทโฟนที่จ่อคิวเปิดตัวรุ่นต่อไปจากค่าย  Samsung 

 

 

เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา ทางด้านของเว็บไซต์จากประเทศจีน Weibo ได้มีความข้อความหลุดออกมาเกี่ยวกับรายละเอียดของสมาร์ทโฟน  Samsung Galaxy Note 6 โดยข้อความดังกล่าวเปิดเผยว่า Galaxy Note 6 จะยังมาพร้อมกับหน้าจอขนาด  5.77 – 5.8 นิ้ว ความละเอียด 2560×1440(QHD) โดยไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม

ข้อมูลหลุด-samsung-galaxy-note-6-อาจจะมีความจุ-256gb-แบตเตอรี่ใหญ่ขึ้น

ส่วนชิปเซ็ทนั้นเป็น ง Qualcomm Snapdrago 823 และอาจจะมี Exynos 8890 ให้เลือกด้วย ขณะที่แรมนั้นจะมากถึง  6GB  พร้อมด้วยแบตเตอรี่ที่ใหญ่ขึ้นกว่าเดิมถึง  4200 mAh  และจะเป็นครั้งแรกที่สมาร์ทโฟนในตระกูล Note ที่จะสามารถกันน้ำได้ระดับมาตรฐาน IP68  และที่น่าสนใจอีกอย่างก็คือ ความจุที่จะมากถึง  256GB อีกด้วย

ข้อมูลหลุด-samsung-galaxy-note-6-อาจจะมีความจุ-256gb-แบตเตอรี่ใหญ่ขึ้น

คาดกันว่า สมาร์ทโฟน  Samsung Galaxy Note 6 จะมีการเปิดตัวในเร็วๆ นี้ ส่วนข้อมูลหลุดข้างต้นจะเป็นจริงมากน้อยแค่ไหนต้องรอติดตามกันต่อไปครับ

 

ที่มา : :gizmochina


แสดงความเห็น