ชมภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy Note 10 ว่าที่เรือธงรุ่นถัดไป ดีไซน์หน้าจอเจาะรู

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันีน้มีมาฝากกันอีกแล้ว ล่าสุดทางด้านของ phonearena เว็บไซต์ข่าวไอทีชื่อดังได้เผยภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy Note 10 ในระบบ 3D  มาให้เราได้ชมกันแล้ว นี่คืออีกหนึ่งรุ่นเรือธงที่จะเปิดตัวในอนาคต เห็นแล้วต้องบอกว่างามเลยทีเดียว

ภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy Note 10  ที่ปล่อยออกมานี้มีดีไซน์ที่คล้ายคลึงกับ Samsung Galaxy S10 5G เอามากๆ เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นขนาดตัวเครื่อง การวางตำแหน่งกล้องต่างๆ จะมีก็แต่เพียง ปากกา S Pen เท่านั้นที่ดูจะแตกต่างกัน ผู้ทำภาพเรนเดิร์นั้นเชื่อว่า Samsung Galaxy Note 10 จะมีความละเอียดของกล้องทั้งหน้าและหลังเหมือนกับ Samsung Galaxy S10 5G  โดยกล้องหลังนั้นมีทั้งหมด 4 ตัว ได้แก่ กล้องหลัก (12 ล้านพิกเซล) เลนส์ Telephoto (12 ล้านพิกเซล) เลนส์ Wide-Angle (16 ล้านพิกเซล)  และ เลนส์ 3D Depth  เพื่อใช้ในงาน 3 มิติ งาน AR หรือการควบคุมการทำงานด้วยท่าทาง และภาพเรนเดอร์ชุดนี้ยังมีให้เลือกหลากลหายสีสันสวยงามากๆ ด้วย
samsung-galaxy-note-10-render samsung-galaxy-note-10-render samsung-galaxy-note-10-render samsung-galaxy-note-10-render samsung-galaxy-note-10-render samsung-galaxy-note-10-render samsung-galaxy-note-10-render samsung-galaxy-note-10-render samsung-galaxy-note-10-render samsung-galaxy-note-10-render samsung-galaxy-note-10-render samsung-galaxy-note-10-render

แต่ท้ายที่สุดนี่ยังไม่ใช่เครื่องจริงของ Samsung Galaxy Note 10 นะครับ

ที่มา :  phonearena

แสดงความเห็น