ภาพคอนเซ็ปต์ชุดใหม่ Samsung Galaxy Note 10 กล้องหลัง 4 ตัว หน้าจอ All-Screen

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีวันนี้มีภาพคอนเซ็ปต์ชุดใหม่ของ Samsung Galaxy Note 10  มาฝากกันครับ ชุดนี้เป็นผลงานของ DBS Designing  ออกแบบโดย Muhsin M. Belaal Auckburaully  ผู้ที่ผ่านงานคอนเซ็ปต์สวย ๆ มาแล้วมากมาย ในชุดนี้หลายคนบอกว่าอยากให้เป็นจริงมากที่สุดเลยทีเดียว

สำหรับคอนเซ็ปต์ Samsung Galaxy Note 10 ชุดนี้ถูกออกแบบให้มาพร้อมกับหน้าจอแบบชิดขอบ 3 ด้าน เว้นช่องไว้เล็กน้อยสำหรับลำโพงสนทนาที่ขอบด้านบนของตัวเครื่อง กล้องหน้าย้ายมาไว้ในปากกา S Pen แทนที่จะเจาะรูหน้าจอ ถูกออกแบบให้เป็ฯกล้อง Pop-Up  ตัวปากกาจะเลื่อนออกมาเมื่อมีการเปิดใช้งานกล้อง และจัดเก็บเข้าที่เดิมโดยอัตโนมัติเมื่อเสียบเข้ากับช่องเก็บ ด้วยเทคนิคนี้ทำให้หน้าจอของ Samsung Galaxy Note 10 นั้นมีพื้นที่การแสดงผลที่เยอะเต็มที่ ไม่ต้องเจาะรูให้เคืองตา จัดว่าสวยแจ่มมากๆ เลยทีเดียวครับ
samsung-galaxy-note-10-new-concept

แต่อย่างไรก็ตามนี่เป็นเพียงแค่คอนเซ็ปต์เท่านั้น และดีไซน์เช่นนี้คงจะไม่ด้เห็นกันใน Samsung Galaxy Note 10  ที่จะมาในปีนี้ครับ

samsung-galaxy-note-10-new-concept samsung-galaxy-note-10-new-concept samsung-galaxy-note-10-new-concept samsung-galaxy-note-10-new-concept samsung-galaxy-note-10-new-concept samsung-galaxy-note-10-new-concept samsung-galaxy-note-10-new-concept samsung-galaxy-note-10-new-concept samsung-galaxy-note-10-new-concept samsung-galaxy-note-10-new-concept samsung-galaxy-note-10-new-concept

ที่มา :  behance

แสดงความเห็น