เผยคู่มือการใช้งาน Samsung Galaxy J7 Duo คาดเปิดตัวในเร็ว ๆ นี้

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจนั้นยังคงมีมาให้ได้ติดตามกันอยู่ตลอดเช่นเคย หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่ารายชื่อของสมาร์ทโฟน  Samsung Galaxy J7 Duuo  ปรากฏที่อินเดีย ล่าสุดมีคู่มือการใช้งานเผยผ่านเว็บไซต์ของ Samsung ออกมาด้วย ย้ำเตือนว่าสมาร์ทโฟนรุ่นนี้จ่อเปิดตัวเร็วๆ นี้เป็นแน่

 

คือมือการใช้งานที่เผยออกมาในครั้งนี้เผยให้เห็นดีไซน์และสเปคของของ Samsung Galaxy J7 Duo ที่มาพร้อมกับกล้องคู่ความละเอียด  13+5 ล้านพิกเซล รูรับแสงอยู่ที่  F/1.7 นอกจากนี้ยังสามารถแกะฝาหลังเพื่อเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้อีกต่างหาก โดย  Samsung Galaxy J7  ที่ทำตลาดอยู่ในปัจจุบันนั้นไม่สามารถทำได้ และนี่อาจจะเป็นสมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นแรกจาก  Samsung  ที่รองรับ Bixb ถึงจะไม่มีปุ่ม Bixby ปรากฏอยู่ด้านข้างตัวเครื่องก็ตาม

samsung-galaxy-j7-duo-manual-leaked

นอกจากนี้ยังคาดกันว่า Samsung Galaxy J7 Duo นั้นจะมีขนาดหน้าจออยู่ที่ ด 5.5 นิ้ว ความละเอียด 1280 x 720 พิกเซล ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังชิปเซ็ต Exynos 7885 รองรับการใช้งานแบบ 2 ซิม รันบนระบบ Android 8.0 (Oreo) ส่วนจะเปิดตัววันไหนนั้นต้องรอติดตามกันต่อไปครับ

samsung-galaxy-j7-duo-manual-leaked

ที่มา :  gsmarena

 

 

แสดงความเห็น