ลืออีก! Samsung ซุ่มพัฒนา Samsung Galaxy J Max สมาร์ทโฟนระดับกลางจอใหญ่

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวทีน่าสนใจในแวดวงไอทีใหม่ๆ ยังคงมีออกมาให้เห็นกันมากมายเช่นเคย ล่าสุดมีข้อมูลลือกันออกมาว่า  Samsung กำลังซุ่มพัฒนาสมาร์ทโฟนระดับกลาง ที่มีหน้าจอขนาด 7 นิ้ว คาดว่าจะใช้ชื่อ Samsung Galaxy J Max  ในตอนนี้ครับ

 

 

 

ข่าวลือดังกล่าวมาจาก อีกหนึ่งผู้ที่โด่งดังในเรื่องของข่าวลือข่าวหลุดในวงการสมาร์ทโฟนอย่าง  Evan Blass พร้อมกับภาพของ ฝาหลังตัวเครื่องที่อ้างว่าเป็นของ  Samsung Galaxy J Max  ออกมาให้เราได้เห็นกันอีกด้วย ซึ่งหากเป็นจริงเราจะได้เห็น แท็บเล็ตขนาดย่อมๆ ที่รองรับการใช้งาน  2 ซิมการ์ด และรองรับเครื่อขายอื่นๆ ใช้งานได้แบบมือถือเลยหล่ะงานนี้

ลืออีก! Samsung ซุ่มพัฒนา Samsung Galaxy J Max  สมาร์ทโฟนระดับกลางจอใหญ่

 

ทั้งนี้ Samsung Galaxy J เป็นตระกูลของสมาร์ทโฟนระดับกลางจากค่าย Samsung ที่มีออกมาให้เห็นกันแล้วหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น Galaxy J1, the Galaxy J2, Galaxy J3, Galaxy J5 หรือว่า Galaxy J7  ซึ่งเป็นรุ่นปัจจุบันมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว ส่วน Samsung Galaxy J Max ที่ลือกันว่าจะมีขนาดหน้าจอ  7 นิ้วนั้นจะทำลายสถิติความใหญ่ที่เคยมีมาลงอย่างราบคาบเลยครับ

 

 

แต่จะอย่างไรก็ตามนี่ก็ถือว่าเป็นเพียงแค่ข่าลือเท่านั้น ยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการว่า Samsung Galaxy J Max จะถูกผลิตออกมาจริงๆ หรือไม่ ยังไงก็คงต้องติดตามข่าวกันต่อไปครับ

 

ที่มา : phonearenaevan blass

Advertisement

แสดงความเห็น