ชมสิทธิบัตร Samsung Galaxy Fold รุ่นใหม่ 3 ฉบับ ดีไซน์พับในแนวนอน

ตามข่าวที่มีออกมาก่อนหน้านี้ Samsung Galaxy Fold สมาร์ทโฟนจอพับได้รุ่นแรกของค่ายยังไม่พร้อมขาย เห็นว่าจะต้องรอจนกว่าเดือนพฤศจิกายนนู่นเลยน่ะ

แต่ก็มีข่าวออกมาอีกเช่นกันว่าทาง Samsung กำลังมีแผนพัฒนารุ่นต่อไปแล้ว โดยเมื่อช่วงปลายเดือนก่อนได้มีภาพของ สิทธิบัตร 3 ฉบับของ Samsung ที่ได้ยื่นจดไว้ เผยถึงดีไซน์และทิศทางการออกแบบ Samsung Galaxy Fold รุ่นถัดไปให้เราได้เห็นกันครับ
samsung-galaxy-fold-2-opvouwbare-modellen

สำหรับสิทธิบัตร 2 ฉบับแรก Samsung เรียกอุปกรณ์ 2 ชิ้นว่า Model B และ Model C ดีไซน์จากภาพนั้นดูคล้ายกับ Samsung Galaxy Fold  มีการพับหน้าจอในแนวตั้ง จอแสดงผลที่สองนั้นอยู่ด้านนอก มาพร้อมกับกล้องหลัง 3 ตัว จอแสดงผลหลัก่จากภาพดูเหมือนจะมีรอยบากเล็กลง โดยตำแหน่งของรอยบากนั้นมีความแตกต่างกันใน 2 รุ่น
samsung-galaxy-fold-2-opvouwbare-modellen samsung-galaxy-fold-2-opvouwbare-modellen samsung-galaxy-fold-2-opvouwbare-modellen samsung-galaxy-fold-2-opvouwbare-modellen samsung-galaxy-fold-2-opvouwbare-modellen samsung-galaxy-fold-2-opvouwbare-modellen

ขณะที่สิทธิบัตรฉบับที่ 3 มาพร้อมกับดีไซน์ใหม่ ด้วยการพับอุปกรณ์แบบแนวนอน มีหน้าจอแสดงผล 2 ด้าน กล้องหลัง 3 ตัว จอแสดงผลหลักมีรอยบอกตรงกึ่งกลางสำหรับติดตั้งกล้องหน้า

ภาพคอนเซ็ปต์ที่เห็นกันนี้ทาง  LetsGoDigital ได้ทำขึ้นโดยอ้างอิงจากสิทธิบัตรข้างต้นครับ

ที่มา : LetsGoDigital

แสดงความเห็น