มาแน่! สมาร์ทโฟนพับได้รุ่นต้นแบบจาก Samsung เตรียมเผยโฉมปลายปีนี้

ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

Advertisement
ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจในแวดงไอทีอัพเดทมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย และดูเหมือนว่าจะขยับเข้าไปใกล้ความจริงมากยิ่งขึ้นเรื่อยๆ แล้วสำหรับ สมาร์ทโฟนพับได้ จากทาง Samsung ก่อนหน้านี้ลือกันว่าจะมาในชื่อ Galaxy X หลายคนนั้นให้ความสนใจและติดตามข่าวกันมาโดยตลอด ล่าสุดสื่อตากแดนกิมจิรายงานว่า ทาง Samsung เตรียมที่จะเผยโฉมรุ่นต้นแบบของ สมาร์ทโฟนพับได้ ในช่วงปลายปีนี้แล้วครับ พร้อมจะขายจริงช่วงปีหน้าทันทีเลย

 

 

ข้อมูลดังกล่าวมจากเว็บไซต์ ETNews จากเกาหลีใต้ ที่ออกมารายงานว่า สมาร์ทโฟนพับได้ จากทาง  Samsung นั้นเริ่มเข้าสู่ขั้นตอนสุดท้ายแล้ว โดยรุ่นต้นแบบจำนวนกว่า 1 พันแบบจะถูกส่งให้พาร์ทเนอร์ได้ทดสอบภายในปลายปีนี้ จากที่ตั้งเป้าว่าจะเริ่มกระบวนการผลิตรุ่นต้นแบบในช่วงไตรมาสแรกของปี 2017 แต่สุดท้ายต้องเลื่อนออกไปเป็นไตรมาสที่ 3 แทน เหตุผลมาจากความต้องการยกระดับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ให้ดีกว่าเดิม และสมาร์ทโฟนพับได้ นี้จะยังไม่ถูกวางจำหน่ายจนกว่าจะทดสอบเสร็จสิ้น และหลังจากที่ทดสอบเสร็จจะมีกระบวนการผลิตเครื่องจริงทันที คาดว่าจะมีการเปิดตัวและเปิดขายจริงในช่วงปี 2018 นี้ครับ

samsung-foldable-phone

จากที่ลือกันมาโดยตลอดนั้น สมาร์ทโฟนพับได้ ที่ว่านี้่น่าจะใช้ชื่อ Samsung Galaxy X มาพร้อมหน้าจอขนาด 7 นิ้ว เมื่อกางออก และสามารถพับครึ่งได้เหมือนกับสมุด และตอนนี้ก็จัดว่าเป็นอีกหนึ่งสมาร์ทโฟนที่ได้รับความสนใจไม่น้อย หน้าจอยืดหยุ่นที่หลายๆ ค่ายเองก็กำลังซุ่มพัฒนาอยู่เช่นเดียวกันครับ  ปลายปีนี้รอขมกันเลยน่ะ

samsung-foldable-phone

ที่มา :  cultofmac

 


แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------