ลือสนั่น! Samsung เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนจอพับได้ปลายเดือนนี้ คาด Galaxy X แน่ๆ

ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

Advertisement
ข่าวคราวที่น่าสนใจในแวดวงไอทีทั้วโลกนั้นยังคงมีออกมาให้ได้ติดตามรับชมกันตลอดเช่นเคย ช่งนี้ดูเหมือนว่ากระแสของสมาร์ทโฟนจอพับได้จะมาแรงจนจวนจะได้เห็นของจริงกับตากันแล้วครับ หลายค่ายนั้นเริ่มให้ความสำคัญกับเทคโนโลยีนี้กันมากเลยทีเดียวทั้ง  LG, Apple และ Samsung ซึ่งรายหลังนี้ดูเหมือนจะแอบซุ่มพัฒนาอยู่นานแล้ว และล่าสุดก็มีข่าวลือออกมาแล้วว่าทาง Samsung อาจจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนจอพับได้ให้เราได้ยลโฉมกันในงาน  Mobile World Congress (MWC) ช่วงปลายเดือนนี้เป็นครั้งแรกของโลกเลยทีเดียวครับ

 

 

 

โดยทาง ETNews  สื่อในเกาหลีใต้  ระบุว่า  Samsung เตรียมที่จะเผยโฉมสมาร์ทโฟนจอพับได้ รุ่นต้นแบบ  ในงาน MWC ความพิเศษนั้นอยู่ที่หน้าจอที่สามารถพับงอเข้าหากันได้ แต่อย่างไรก็ตามการเผยโฉมดังกล่าวไม่ได้จัดแสดงให้เห็นกันทั่วไป  แต่ให้สิทธิเฉพาะบุคคลบางส่วนที่ ได้รับเชิญเท่านั้น โดยการเผยโฉมในครั้งนี้เพื่อเป็นการ คาดเดาทิศทางการตอบสนองของผู้บริโภค

 

Galaxy X

ถึงแม้ว่าข้อมูลที่ถูกสื่อเกาหลีปล่อยออกมานั้นจะไม่ได้ระบุว่ามสมาร์ทโฟนจอพับได้ของ   Samsung ที่จะเปิดตัวนี้มีชื่อว่าอะไร แต่ที่เป็นข่าวลือมาโดยตลอดนั้นคือ Samsung Galaxy X ที่มีทั้งภาพเรนเดอร์ ข้อมูลต่างๆ นาๆ หลุดออกมา จึงคาดกันว่าอาจจะเป็นรุ่นนี้ก็ได้ที่จะเปิดตัวในครั้งนี้

Galaxy X

อย่างไรก็ตามนี่ก็เป็นเพียงแค่ข่าวลือเท่านั้น ยังคงต้องติตดามกันต่อไปว่าแท้จริงแล้ว สมาร์ทโฟนจอพับได้ของ   Samsung ที่ว่านี้จะเป็นอย่างไรกันแน่ครับ

 

 

ที่มา : phonearena


แสดงความเห็น