ดีไซน์แปลก! Runcible สมาร์ทโฟนทรงกลม มาพร้อมกับความเงียบ

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวที่น่าสนใจในแวดวงไอทีใหม่ๆ มาให้ได้ติดตามรับชมกันอย่างจุใจเช่นเคย สำหรับวันนี้เรามีโปรเจคน่าสนใจที่กำลังระดมทุนกันอยู่อย่างเจ้าสมาร์ทโฟนดีไซนืแปลกตัวนี้มาให้ได้ชมกันครับ คุณอาจจชอบก็ได้น่ะ

 

 

นี่คือสมาร์ทโฟนที่มีชือว่า Runcible แหวกแนวสุดๆ ด้วยดีไซน์ตัวเครื่องทรงกลมคล้ายกับนาฬิกาพกสมัยก่อน ขนาดเล็กกระทัดรัด ฝาหลังทำจากไม้ และทำงานได้ทุกอย่างเหมือนกับสมาร์ทโฟนทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นโทรเข้า-ออก ท่องโลกออนไลน์ ถ่ายรูป แต่คอนเซปท์ของสมาร์ทโฟน  Runcible คือการตั้งค่าให้มีความเงียบตลอดเวลา ไม่ส่งเสียงแจ้งเตือน Notifications ใดๆ ทั้งสิ้น ไม่มีการรบกวน ผู้ใช้จะได้ใช้งานก็ต่อเมื่อต้องการใช้จริงๆ เท่านั้น

ดีไซน์แปลก! Runcible สมาร์ทโฟนทรงกลม มาพร้อมกับความเงียบ

ในส่วนของสเปคคร่าวๆ ของสมาร์ทโฟน  Runcible ดีไซน์แปลกเครื่องนี้คาดว่าจะมาพร้อมกับ

  • หน้าจอทรงกลมขนาด 2.5 นิ้ว
  • ชิปประมวลผล Snapdragon 410 quad core
  • กล้องหลังความละเอียด 7 ล้านพิกเซล
  • ระบบปฏิบัติการ BuniOS ซึ่งดัดแปลงมาจาก Android 5.1
  • ราคาอยู่ที่  399 เหรียญสหรัฐหรือราว 14,000 บาท

ดีไซน์แปลก! Runcible สมาร์ทโฟนทรงกลม มาพร้อมกับความเงียบ ดีไซน์แปลก! Runcible สมาร์ทโฟนทรงกลม มาพร้อมกับความเงียบ ดีไซน์แปลก! Runcible สมาร์ทโฟนทรงกลม มาพร้อมกับความเงียบ


นี่เป็นโปรเจคที่ระดมทุนอยู่ในเว็บไซต์ IndieGoGo และคาดว่าจะสามารถส่งมอบให้ลูกค้าได้ในเดือนกันยายนนี้ ใครสนใจก็ลองเข้าไปดูรายละเอียดกันได้เลยครับ ที่เว็บไซต์ IndieGoGo เลยน่ะ

 

Advertisement

แสดงความเห็น