หลุดภาพ! กรอบหลัง iPhone SE 2 ลุ้นเปิดตัวปีนี้ พร้อมราคาหมื่นต้นๆ

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจยังคงมีมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย ล่าสุดมีข่าวอัพเดทจาก  iPhone SE 2 มาให้ได้ติดตามกันอีกแล้ว หลังจากที่เป็นกระแสอย่างต่อเนื่อง ในตอนนี้มีภาพหลุดที่อ้างว่าเป็นกรอบฝาหลังตัวเครื่องของ  iPhone SE 2 ออกมาให้เห็นแล้วครับ พร้อมกับการอัพเกรดที่ไม่เบาเลย แถมราคาสบายกระเป๋าด้วย

 

มีข้อมูลของ  iPhone SE 2  ที่โพสต์ผ่านเว็บไซต์ Weibo ชื่อดังของจีน โดยมีภาพของกรอบฝาหลังที่อ้างว่าเป็นของ  iPhone SE 2 พร้อมกับบอกด้วยว่า กรอบตัวเครื่องดังกล่าวเป็นแบบกระจก หากข้อมูลนี้เป็นจริงนั่นหมายความว่า  iPhone SE 2 จะรองรับการชาร์จแยบบไร้สายด้วย และคาดกันอีกว่า iPhone SE 2  จะมีขนาดหน้าจอที่ใหญ่ขึ้นจาก 4 นิ้ว เป็น 4.2 นิ้ว ใช้ขุมพลัง Apple A10 Fusion  แบบเดียวกับ iPhone 7  ความจุมีให้เลือกทั้งขนาด 32 GB กับ 128 GB ส่วนแรมนัน้อยู่ที่ 2 GB ครับ อันนี้เป็นข้อมูลคาดการณ์คร่าวๆ น่ะ 

rumored-glass-back-iphone-se-2
นอกจากนี้ยังคาดกันว่าจะมีกล้องหลังความละเอียด 12 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหน้าอยู่ที่ 5 ล้านพิกเซล แบตเตอรี่ขนาด 1700 mAh และเมื่อเป็น  iPhone  รุ่นราคาประหยัดเล็กสุดหลายคนจึงคาดว่าราคาน่าจะอยู่ที่ราว 400 เหรียญสหรัฐหรือราว 13,500 บาท เท่านั้นครับ rumored-glass-back-iphone-se-2
จะเป็นจริงมากน้อยแค่ไหนคงต้องรอลุ้นกันต่อไป

 

 

ที่มา : phonearena

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------