แปลกดี! รถยนต์ Rolls Royce เวอร์ชั่นกระบะ ถ้าทำออกมาจริงคงเท่ห์ไม่เบา

ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดตของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจในแวดวงยานยนต์ทั่วโลกยังคงมีมาฝากกันอย่างต่อเนื่องเช่นเคย ช่วงที่ผ่านมามีนักออกแบบนำเอารถยนต์หลายรุ่นไปดีไซน์เป็นรถกระบะทั้งครอสโอเวอร์และเก๋ง ล่าสุดทางด้านของ รถหรูอย่าง Rolls Royce ก็ไม่รอดถูกนักออกแบบจับทำรถกระบะด้วยเหมือนกัน ดูแปลกตาไม่น้อย ถ้าทำออกมาจริงจะเป็นยังไงนึกภาพไม่ออกเลยครับ

 

ดีไซน์ของตัวรนั้นดูคล้ายกับ  Rolls Royce Cullinan  ที่เป็นรถเอสยูวีจากค่ายหรูแดนยุโรป ที่กำลังจะเปิดตัวเร็วๆ นี้ ถูกดีไซน์ใหม่ให้มีด้านท้ายเป็นรกระบะ ดูทรงแล้วก็เท่ห์ไม่เบาเหมือนกันครับ ดูมีความลงตัวแม้ว่ากระบะจะดูสั้นไปหน่อยก็ตาม แต่ถ้าทำเป็นกระบะแนวสปอร์ตก็น่าจะถูกใจหลายคนอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว ผลงานนี้เป็นการออกแบบของ  Kleber Silva ที่เคยทำต้นแบบรถมาแล้วหลากหลายรุ่น rolls-royce-look-like-truck
คาดกันว่าหาก Rolls Royce  ทำรถกระบะออกมาจริงๆ คงจะอยู่ตลาดระดับเดียวกับ  Lamborghini LM002  หรือว่า  Hummer H2 ยังไงก็คงจะต้องดูกันแบบภาพคอนเซ็ปท์ไปก่อนน่ะครับ จะทำออกมาจริงๆ คงยากเหมือนกัน เพราะมีปัจจัยหลายอย่างเลย rolls-royce-look-like-truck rolls-royce-look-like-truck

ที่มา : behance

แสดงความเห็น