ชมภาพคอนเซปท์! รถยนต์ Rolls-Royce 6×6 SUV รถอเนกประสงค์ 6 ล้อ

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจในแวดวงยานยนต์จากทั้งในและต่างประเทศมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย ล่าสุดมีการปล่อยภาพคอนเซ็ปท์ของรถยนต์อเนกประสงค์จากค่าย Rolls-Royce โดยเป็นผลงานของนัหออกแบบอิสระที่ทำออกมาได้โหดโดนใจมากๆ ด้วย  Rolls-Royce 6×6 SUV รถอเนกประสงค์ 6 ล้อคันนี้ครับ ทั้งบึกบึน ทั้งพรีเมี่ยม สุดยอดจริงๆ

 

ด้วยความชื่นชอบในแบรนด์ Rolls-Royce เป็นการส่วนตัวอยู่แล้วทำให้นักออกแบบอิสระจึงเกิดแรงบันดาลใจที่อยากจะเห็นรถยนต์ที่มีความหรูหรา แต่ก็เพียบพร้อมไปด้วยสมรรถนะขาลุยไปได้ในทุกๆ ที่ จึงทำการเนมิตร  Rolls-Royce 6×6 SUV  คันนี้ขึ้นมา โดยมันมาพร้อมกับรูปลักษณ์ที่บึกบึนและยังคงไว้ซึ่งความเป็น  Rolls-Royce ขนานแท้ ทั้ง กระจังหน้าอันเป็นเอกลักษณ์ เส้นสายต่างๆ หากแต่เพียงว่ามันเป็นรถเอสยูวีขนาด 6 ล้อที่หรูหราและพร้อมบุกตลุยเท่านั้น rolls-royce-6×6-suv-concept


ลองนึกภาพกันเล่นๆ น่ะครับ ว่าหากทาง Rolls-Royce พัฒนารถยนต์รุ่นนี้ออกมาจริงๆ มันจะแจ่มสักแค่ไหน พวกมหาเศรษฐีกระเป๋าหนักคงจ้องกันตาเป็นมันแน่นอน อะไรจะเท่ห์ปานนั้น ถ้ามองในความเป็นจริงก็อาจจะเป็นไปได้อยู่เหมือนกันน่ะครับ เพราะก่อนหน้านี้แบรนด์รถหรูแดนยุโรปก็เคยมี Mercedes-AMG G63 6×6  มาแล้ว แถมยังมีเสียงตอบรับที่ดีอีกต่างหาก ถ้ามาจริงๆ คงจะฮือฮากันไม่น้อยเลยทีเดียว rolls-royce-6×6-suv-concept rolls-royce-6×6-suv-concept rolls-royce-6×6-suv-concept

 

แต่ทั้งนี้ ภาพที่ชมกันไปนั้นเป็นเพียงแค่ภาพคอนเซปต์ตามจินตนาการของนักออกแบบเท่านั้นน่ะครับ ของจริงคงไม่มีให้เห็นกันตอนนี้

ที่มา  : carscoops

แสดงความเห็น