อยากได้! Rezvani Tank รถเอสยูวีพันธุ์โหด 500 แรงม้า ดุดันน่าขับมากก

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลทีน่า่สนใจในแวดวงยานยนต์ทั่วโลกยังคงมีออกมาให้เห็นกันตลอดจริงๆ วันนี้เรามีรถเอสยูวีที่บรรดาขาโหดทั้งหลายจะต้องคลั่งไคล้กันอย่างแน่นอนครับ กับ  Rezvani Tank  พันธุ์โหดพละกำลัง 500 แรงม้า คันนี้มาฝากกันครับ

 

นี่คือรถเอสยูวีรุ่นแรกจากค่าย Rezvani ที่ลหายคนนั้นรอคอย หลังจากที่ก่อนหนานี้มีทั้งภาพเรนเดอร์และภาพทีเซอร์ปล่อยออกมา ในที่สุดก็เผยโฉมออกมาแล้ว ใช้ชื่อว่า  Tank  ออกแบบโดยเน้นการขับขี่บนทางออฟโรด พร้อมบุกตลุยในพื้นที่สมบุกสมบัน และมันก็ดูมีความโหดดุดันชวนให้อยากได้จริงๆ ครับ ด้วยดีไซน์ตัวถังที่ออกแนวโหดๆ แต่ทันสมัย ล้อขนาดใหญ่ บึกบึนราวกับรถถังกันเลยทีเดียว rezvani-tank


ความแรงนั้นไม่ต้องห่วงเลยเพราะ Rezvani Tank คันนี้มาพร้อมกับเครื่องยนต์ V8  ขนาด 6.4 ลิตร  พลังกำลังสูงสุดที่  500 แรงม้า แรงบิดมหาศาล แน่นอนว่าเป็นะระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ  ส่วนรายละเอียดอื่นๆ ยังไม่มีการเผยออกมาในตอนนี้
rezvani-tank

ส่วนใครที่อยากได้ไว้ครอบครองตอนนี้ Rezvani  ได้เปิดให้จองกันแล้วน่ะครับ ราคานั้นอยู่ที่  1.78 แสนเหรียญสหรัฐ  หรือราว  5.9 ล้านบาท จัดไปเลยสักคันไว้ขับไปเที่ยวป่าด้วยกันน่ะrezvani-tank rezvani-tank rezvani-tank rezvani-tank

 

ที่มา : autoreview

แสดงความเห็น