เผยภาพทีเซอร์ ต้นแบบรถ SUV จากค่าย Rezvani Motors

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวที่น่าสนใจในแวดวงยานยนต์จากทั้งในและต่างประเทศมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย วันนี้เรามีภาพทีเซอร์ ต้นแบบรถ SUV จากค่าย Rezvani Motors  มาฝากกันครับ แว่วข่าว่าเตรียมเปิดตัวปลายปีนี้ด้วยน่ะ

 

ก่อนหน้านี้ทาง Rezvani ได้เปิดตัว Beast Alpha รถซูเปอร์คาร์ตัวแรงที่มาพร้อมกับสมรรถนะขั้นสุดและเทคโนโลยีแบบจัดเต็มไปแล้ว ล่าสุดดูเหมือนว่าจะยังมีของดีมาปล่อยอีกโดยได้มีการปล่อยภาพทีเซอร์ของรถ  SUV ที่มีดีไซน์การออกแบบที่ดุดัน แตกต่างไปจาก SUV ค่ายอื่นๆ โดยทาง Rezvani  บอกว่าที่รถ SUV  ของตัวเองมีดีไซน์แบบนี้เพราะต้องการให้ผู้ใช้ได้ฟิลลิ่งเหมือนกับการขับขี่รถทหารอย่างนั้นเลยทีเดียว

rezvani-suv-teaser

ในตลาดมีแบรนด์รถยนต์ที่ทำรถออกมาในแนวนี้ที่เห็นชัดๆ ก็คงจะเป็น Hummer  แต่คาดกันว่า รถ SUV   ของ Rezvani  นั้นไม่ได้มีแค่ดีไซน์แหวกแนวเท่านั้น แต่น่าจะมาพร้อมกับเทคโนโลยีแบบจัดเต็มเช่นเดียวกันด้วย


rezvani-suv-teaser

ในตอนนี้ยังไม่มีชื่อเรียกอย่างเป็นทางการเผยออกมาสำหรับ  SUV รุ่นใหม่คันนี้  จากข้อมูลที่ปล่อยออกมาทำให้ทราบว่ามันจะมาพร้อมกับขุมพลัง 2 แบบ แต่ก็ยังไม่มีรายละเอียดเพิ่มเติม ส่วนการเปิดตัวนั้นจะมีขึ้นในช่วงปลายปี 2017 นี้ครับ
rezvani-suv-teaser

แสดงความเห็น