เชิญชม! ดีไซน์ของ Next Gen Jeep Wrangler ที่ไม่ผ่านการอนุมัติ

ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

Advertisement
ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจในแวดวงยานยนต์จากทั้งในและต่างประเทศมาให้ได้ติดตามรับชมกันอย่างจุใจเช่นเคยครับ วันนี้เรามีภาพของ รูปปั้นดินเหนียวแสดงดีไซน์ของ 2018 All New Jeep Wrangler ที่ไม่ผ่านการอนุมัติให้ขึ้นสายการผลิตมาฝากกันจัดว่าสวยเลยทีเดียว

 

 

นี่คือภาพถ่ายที่มีเผยแพร่ออกมากับดีไซน์ตัวรถของ  2018 All New Jeep Wrangler ซึ่งไม่ผ่านการอนุมัติให้ขึ้นสายการผลิต เหตุผลนั้นมาจาก ชิ้นส่วนหลังคาที่สามารถถอดออกได้แบบเจาะ 3 ช่อง ไม่ได้ถูกออกแบบให้ตรงตามสเปคที่กำหนด นั่นจึงทพให้ดีไซน์นี้ถูกยกเลิกไป

เชิญชม! ดีไซน์ของ Next Gen Jeep Wrangler ที่ไม่ผ่านการอนุมัติ

 

 

แต่จะยังไง รถยนต์  All New Jeep Wrangler ก็จะยังเป็นรถเอสยูวี ที่มีโครงสร้างตัวถังเหมือนกับเอสยูวีมาตรฐาน แต่จะถูกเจาะช่องหลังคา Open Air เพื่อให้ลูกค้าสามารถเลือกเป็นออพชั่นในการเปิด-ปิดหลังคาได้ 3 แบบได้ เช่น หลังคา Softtop ปรับไฟฟ้า หรือหลังคา Hardtop แบบเจาะช่อง 3 ส่วน  และ หลังคาแก้ว เป็นต้นครับ และแม้ว่าดีไซน์ที่เราเห็นในภาพนี้จะไม่ถูกนำไปผลิต แต่ว่า รถยนต์ 2018 Jeep Wrangler นั้นน่าจะมีหลายส่วนที่ถูกนำเอาดีไซน์ของต้นแบบดิ้นเหนียวคันนี้ไปประยุกต์อย่างแน่นอน

เชิญชม! ดีไซน์ของ Next Gen Jeep Wrangler ที่ไม่ผ่านการอนุมัติ เชิญชม! ดีไซน์ของ Next Gen Jeep Wrangler ที่ไม่ผ่านการอนุมัติ เชิญชม! ดีไซน์ของ Next Gen Jeep Wrangler ที่ไม่ผ่านการอนุมัติ

รถยนต์  2018 Jeep Wrangler จะเผยโฉมให้เราได้เห็นกันภายในปี 2017 นี้ครับ รอติดตามกันเลย

 

 

ที่มา : motor1


แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------