ถ้าบอกว่านี่คือ ภาพวาด คุณจะเชื่อมั้ย มองยังไงก็ภาพถ่าย

ภาพสวยๆ จากทั่วทุกมุมโลกของเราในวันีน้จัดหามาฝากกันอีกแล้วครับ

Advertisement
ยังคงมีความสวยงามของธรรมชาติ ผู้คน และงานศิลปะอันสุดยอดมาให้ได้ติดตามรับชมกันอย่างจุใจเช่นเคย วันนี้เรานำเอาภาพวาดที่หลายคนจะต้องร้อง ว้าว!! แล้วเถียงคอเป็นเอ็นว่านี่มัน ภาพถ่ายชัด ซึ่งงผมเองก็คิดอย่างนั้นเหมือนกันมันสมจริงซะเหลือเกิน

 

 

แน่นอนว่าปัจจุบันนั้นภาพวาดแนวเสมือนจริงหรือ Realistic painting นั้นเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย ศิลปินต่างพัฒนฝีมือในการวาดได้เทพขึ้นเรื่อยๆ จริงๆ ยอดรับในความเก่งกาจเอามากๆ ชนิดทีว่าเมื่อได้เห็นแล้วไม่แน่ใจว่ามันเป็นภาพวาดหรือภาพถ่ายกันแน่ เพราะทั้งสี แสง และเงาล้วนสวยสมจริงสุดๆ และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งผลงานที่ไร้ซึ่งที่ติจริงๆ ครับ เป็นของศิลปินชาวอิสราเอลนามว่า  Yigal Ozeri ภาพวาดของเขานั้นราวกับภาพถ่ายจากล้อง DSLR ตัวแพงๆ กันเลยทีเดียว งานนั้นละเอียดมากๆ เสื้อผ้า หน้าผม สีหน้าอารมณ์มาหมด  ต้นไม้ใบหญ้า ใกล้ไกลสมจริงจนผมนี่คิดว่านี่มันภาพถ่ายชัดๆ

 

 

 

มาดูกันให้เห็นเต็มตาเลยครับว่ามันจะสุดยอดขนาดไหน

ถ้าบอกว่านี่คือ ภาพวาด คุณจะเชื่อมั้ย มองยังไงก็ภาพถ่าย ถ้าบอกว่านี่คือ ภาพวาด คุณจะเชื่อมั้ย มองยังไงก็ภาพถ่าย ถ้าบอกว่านี่คือ ภาพวาด คุณจะเชื่อมั้ย มองยังไงก็ภาพถ่าย ถ้าบอกว่านี่คือ ภาพวาด คุณจะเชื่อมั้ย มองยังไงก็ภาพถ่าย ถ้าบอกว่านี่คือ ภาพวาด คุณจะเชื่อมั้ย มองยังไงก็ภาพถ่าย ถ้าบอกว่านี่คือ ภาพวาด คุณจะเชื่อมั้ย มองยังไงก็ภาพถ่าย ถ้าบอกว่านี่คือ ภาพวาด คุณจะเชื่อมั้ย มองยังไงก็ภาพถ่าย ถ้าบอกว่านี่คือ ภาพวาด คุณจะเชื่อมั้ย มองยังไงก็ภาพถ่าย ถ้าบอกว่านี่คือ ภาพวาด คุณจะเชื่อมั้ย มองยังไงก็ภาพถ่าย ถ้าบอกว่านี่คือ ภาพวาด คุณจะเชื่อมั้ย มองยังไงก็ภาพถ่าย ถ้าบอกว่านี่คือ ภาพวาด คุณจะเชื่อมั้ย มองยังไงก็ภาพถ่าย ถ้าบอกว่านี่คือ ภาพวาด คุณจะเชื่อมั้ย มองยังไงก็ภาพถ่าย ถ้าบอกว่านี่คือ ภาพวาด คุณจะเชื่อมั้ย มองยังไงก็ภาพถ่าย ถ้าบอกว่านี่คือ ภาพวาด คุณจะเชื่อมั้ย มองยังไงก็ภาพถ่าย

ที่มา : sobadsogoodyigalozeriartist

Advertisement

แสดงความเห็น