น่ากิน! ชมผลงานศิลปะของกินแกะสลักจากไม้ ของศิลปินชาวญี่ปุ่น เหมือนจริงจนหิว

Advertisement
บ่อยครั้งที่เราได้เห็นงานศิปละแนวภาพวดาที่ดูสมจริงมากๆ ขนาดที่ว่าแยกไม่ออกกันเลยทีเดียวว่าเป็นภาพวาดหรือภาพถ่ายจริงๆ กันแน่ เพราะศิลปินนั้นพัฒนาฝีมือจนใกล้ขั้นเทพเข้าไปแล้ว และไม่ได่มีแค่ภาพวาดเท่านั้นที่สมจริง งานแกะสลักไม้ก็ไม่น้อยหน้าเลยครับอย่างเช่นที่เราจะพาไปชมกันในวันนี้

ที่ทักท่านได้เห็นกันต่อไปนี้เป็นงานศิลปะล้วนๆ ที่แกะจากไม้ ไม่ใช่ของกินที่ซื้อมาจากตลาดหรือสั่งมาจากร้านอาหารแต่อย่าง แต่ด้วยความสมจริงนั้นหลายคนแทบจะแยกไม่ออกว่านี่เป็นอาหารปลอม ผลงานแกะสลักอาหารสุดสมจริงนี้เป็นของ Seiji Kawasaki  ศิลปินชาวญี่ปุ่นที่มีความสามารถเชี่ยวชาญการแกะสลักไม้ แถมยังมีทักษะในการแต่งเติมสสันได้สมจริงสุดๆ ไม่น่าเชื่อว่าทั้งหมดนี้จะทำจากไม้
realistic-food-art-wood-carving realistic-food-art-wood-carving realistic-food-art-wood-carving realistic-food-art-wood-carving realistic-food-art-wood-carving realistic-food-art-wood-carving realistic-food-art-wood-carving realistic-food-art-wood-carving realistic-food-art-wood-carving realistic-food-art-wood-carving realistic-food-art-wood-carving realistic-food-art-wood-carving realistic-food-art-wood-carving realistic-food-art-wood-carving realistic-food-art-wood-carving realistic-food-art-wood-carving

สุดยอดไปเลยว่าไหมครับ เทพชัดๆ

ที่มา : boredpanda

แสดงความเห็น