รีแอคชั่นสุดฮา! ของบรรดาผู้คนในบ้านผีสิง ก็คนมันกลัวนี่นา ฮ่าๆ

Advertisement
เวลาที่ไปเที่ยวงานวัด ของสิ่งหนึ่งที่มันต้องมีในงานนี้ก็คือ บ้านผีสิง  ด้วยความที่คนเรานั้นมีความเชื่อในเรื่องของวิญญาน ผี สิ่งที่อยู่อีกโลก งานนี้เลยเกิดเป็นบ้านแห่งความหลอน ให้ผู้คนได้สมัผัสกับความสยอง แถมไม่ได้มีแค่บ้านเรา ต่างประเทศก็ใช่ย่อย แถมหลอนยิ่งกว่าเราอีกด้วย

 

การได้เข้าไปในบ้านผีสิงนั้นเปรียบเหมือนกับการพิสูจน์ตัวเองด้วยว่ามีความกล้ามากน้อยเพียงไหน แต่หลายคนก็เข้าไปเพื่อความสนุก ถึงจะรู้เต็มอกว่าตัวเองนั้นกลัวผีมากแต่ก็อดไม่ได้ที่เข้าไปสัมผัสความหลอนสักครั้งในชีวิต วันนี้เราเลยจะพาทุกคนไปพบกับ รีแอคชั่นสุดฮา ของบรรดานักล่าท้าผี ที่เมื่อเห็นแล้วต้องยิ้มกันอย่างแน่นอนครับ

reaction-of-haunted-house reaction-of-haunted-house reaction-of-haunted-house reaction-of-haunted-house reaction-of-haunted-house reaction-of-haunted-house reaction-of-haunted-house reaction-of-haunted-house reaction-of-haunted-house reaction-of-haunted-house reaction-of-haunted-house reaction-of-haunted-house reaction-of-haunted-house reaction-of-haunted-house reaction-of-haunted-house reaction-of-haunted-house reaction-of-haunted-house reaction-of-haunted-house

เข้าไปแล้วใครไม่มีท่าทางแบบนี้ก็แปลกละครับ มันน่ากลัวนี่นา

ที่มา : thunderdungeon

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------