นี่คือ! เหล่าสัตว์ที่มีสีสันสะดุดตา มองๆ ดูก็ต้องนึกว่าใช้โฟโต้ชอปทำสีมา แต่ของจริง

Advertisement
สิ่งมีชีวิตบนโลกนี้ มีอยู่หลากหลายสายพันธุ์ และพวกมันก็มีรูปร่างสีสันอันเป็นเอกลักษณ์ บางตัวบางชนิดสวยงาม ราวกับว่าสีของมันถูกแต่งแต้มด้วยโปรแกรมจากคอมพิวเตอร์อย่างนั้นเลย แถมบางตัวยังมีสีสันที่แตกต่างจากพวกเดียวกับทั่วไป ถือกำเนิดความโดดเด่นขึ้นมา วันนี้เราจึงจะไปดูพวกมันกันครับ

 

บรรดาเจ้าสัตว์ที่มีความสวยงามนี้ดูมีความพิเศษ และแตกต่างมากๆ และในสายตาของคนเรามันก็ดูจะมีค่า ดูแพง ควรค่าแก่การอนุรักษณ์เอาไว้ให้ได้ชมกันนานๆ บางตัวมีความพิเศษโดดดเด่นจนคุณต้องมองแล้วมองอีกว่านี่เป็นสีจริงๆ ของมันหรือเปล่า เพราะดูแล้วมันสวยเกินจะบรรยายจริงๆ อาจจะเหมือนพูดเกินไป เอาเป็นว่ามาดูสีสันของพวกมันเลยดีกว่าครับว่าจะแจ่มขนาดไหน สีจริงน่ะไม่ได้แต่งสีมาจากโฟโต้ชอป

rare-animals-boasting-unique-colors rare-animals-boasting-unique-colors rare-animals-boasting-unique-colors rare-animals-boasting-unique-colors rare-animals-boasting-unique-colors rare-animals-boasting-unique-colors rare-animals-boasting-unique-colors rare-animals-boasting-unique-colors rare-animals-boasting-unique-colors rare-animals-boasting-unique-colors rare-animals-boasting-unique-colors rare-animals-boasting-unique-colors rare-animals-boasting-unique-colors rare-animals-boasting-unique-colors rare-animals-boasting-unique-colors

 

ที่มา : brightside

 

แสดงความเห็น